Uninature PT - шаблон joomla Скрипты

Bộ môn Chính trị tham gia Hội thảo "90 năm lịch sử vẻ vang của Đảng bộ tỉnh Hà Tĩnh"

Tác giả: Khoa Chính trị - Luật - Đăng ngày: .

Sáng ngày 18/1/2020, tại Trường chính trị Trần Phú, các giảng viên của Bộ môn Chính trị đã tham gia Hội thảo khoa học với chủ đề: "90 năm lịch sử vẻ vang của Đảng bộ tỉnh Hà Tĩnh"


Đến dự và chỉ đạo Hội thảo có Bí thư Tỉnh ủy Lê Đình Sơn, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Võ Hồng Hải. Hội thảo còn có sự góp mặt của đại diện các cơ quan ban ngành trong tỉnh, các chuyên gia và nhà khoa học trong và ngoài tỉnh.

 

Bộ môn Chính trị có 3 giảng viên tham gia Hội thảo, gồm Phó trưởng Bộ môn, ThS. Nguyễn Thị Hồng Ninh, ThS. Đường Thế Anh và ThS. Lê Thị Thái. Với các góc nhìn và cách tiếp cận khác nhau, bài viết của các giảng viên Bộ môn Chính trị đã làm rõ cơ sở lý luận và thực tiễn về vai trò lãnh đạo của Đảng bộ tỉnh Hà Tĩnh trong các vấn đề, như xây dựng nông thôn mới, xây dựng chính quyền địa phương và cải cách tư pháp. Thông qua Hội thảo, các bài viết đã đưa ra các giải pháp nhằm tăng cường hơn nữa vai trò lãnh đạo của Đảng bộ tỉnh Hà Tĩnh trong sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Hà Tĩnh trong thời gian tới.

 

Hội thảo còn là cơ hội để các giảng viên Bộ môn Chính trị giao lưu, học hỏi kinh nghiệm trong nghiên cứu với các chuyên gia và nhà khoa học trong và ngoài tỉnh, qua đó nâng cao trình độ chuyên môn hơn nữa.