Uninature PT - шаблон joomla Скрипты

Đại hội Chi bộ Khoa Chính trị - Luật diễn ra thành công tốt đẹp

Tác giả: Khoa Chính trị - Luật - Đăng ngày: .

Chiều ngày 10/3, tại phòng họp số 1, cơ sở Đại Nài, Đại hội Chi bộ Khoa Chính trị - Luật lần thứ V, nhiệm kỳ 2020 – 2022 đã diễn ra theo đúng hoạch.

 

Đến dự Đai hội có đồng chí Nguyễn Sỹ Minh, đại diện Ban Thường vụ Đảng ủy Trường cùng toàn thể 15 đảng viên trong Chi bộ Khoa Chính trị - Luật.

 

Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Nhàn thay mặt BCH khóa IV, nhiệm kỳ 2017 – 2020 trình bày dự thảo báo cáo chính trị Đại hội Chi bộ Khoa Chính trị - Luật nhiệm kỳ 2020 – 2022. Dự thảo báo cáo đã tổng kết những hoạt động của Chi bộ trong nhiệm kỳ vừa qua, đồng thời nhấn mạnh những kết quả đã đạt được. Bên cạnh đó, dự thảo báo cáo cũng chỉ ra những khuyết điểm, hạn chế cần phải khắc phục trong nhiệm kỳ tới. Bên cạnh đó, đồng chí Nhàn còn trình bày báo cáo kiểm điểm của BCH khóa IV, nhiệm kỳ 2017 – 2020.

 

Đại hội cũng đã giành nhiều thời gian để thảo luận, góp ý cho dự thảo văn kiện Đại hội các cấp. Ngoài ra, đảng viên trong Chi bộ còn trình bày thêm một số tham luận về các vấn đề như: kỹ năng đạo đức, lối sống cho sinh viên, nâng cao chất lượng nghiên cứu, đổi mới chương trình đào tạo.

 

Đến dự Đại hội, đồng chí Nguyễn Sỹ Minh đã có những phát biểu, góp ý sâu sắc. Những phát biểu của đồng chí Minh là những gợi mở, định hướng cho nhiệm vụ cần phải thực hiện của Chi bộ Khoa Chính trị - Luật trong thời gian tới.

 

Trong không khí dân chủ, thông qua bỏ phiếu kín, Đại hội đã bầu ra BCH khóa mới. Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Nhàn được toàn thể Đại hội tín nhiệm bầu giữ chức Bí thư Chi bộ, đồng chí Nguyễn Thị Bích Hằng giữ chức Phó Bí thư Chi bộ.

 

Đại hội Chi bộ Khoa Chính trị - Luật đã diễn ra thành công tốt đẹp, tạo đà ổn định để có bước phát triển mới trong thời gian tới.