Uninature PT - шаблон joomla Скрипты

Khoa LLCT tổ chức thành công Hội nghị Tổng kết năm học 2018-2019

Tác giả: Khoa LLCT - Đăng ngày: .

Chiều ngày 4/6/2019, tại văn phòng cơ sở Cẩm Vịnh, Khoa Lý luận chính trị đã tổ chức thành công Hội nghị Tổng kết năm học 2018-2019.

Tiến sĩ Nguyễn Thị Thanh Nhàn chủ trì Hội nghị cùng sự có mặt của tất cả các giảng viên trong Khoa. Thay mặt Ban chủ nhiệm Khoa, TS. Nguyễn Thị Thanh Nhàn đã trình bày Báo cáo tổng kết, đánh giá các ưu khuyết điểm trong năm học vừa qua. Để Báo cáo thêm phần hoàn thiện, Hội nghị đã lắng nghe các ý kiến nhận xét của các giảng viên.

Theo đó, đa phần ý kiến đều thống nhất với Báo cáo mà đồng chí Phó trưởng Khoa phụ trách đã trình bày, đồng thời nhấn mạnh sang năm học tới, BCN Khoa cùng toàn thể giảng viên cần phải có những sáng tạo trong việc tuyển sinh.

Kết thúc phần Báo cáo tổng kết năm học 2018-2019 là phần tự đánh giá, nhận xét của các giảng viên trong Khoa. Theo đó, đa phần giảng viên đều tự đánh giá từ mức hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên, trong đó 9 đồng chí tự đánh giá là hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Tuy nhiên, theo Quy định chỉ có 30% giảng viên trong đơn vị đạt mức hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Do vậy, Hội nghị đã tiến hành bỏ phiếu kín để chọn ra 7 đồng chí trong tổng số 21 đồng chí.

Sau khi lựa chọn được 7 đồng chí hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, Hội nghị cũng đã tiến hành bầu ra 3 đồng chí đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp cơ sở.

Hội nghị Tổng kết năm học 2018-2019 của Khoa Lý luận chính trị đã diễn ra nghiêm túc, dân chủ và kết thúc trong không khí tốt đẹp, tạo đà phấn khởi cho những mục tiêu mới trong năm học tới.