Uninature PT - шаблон joomla Скрипты

Khoa LLCT tổ chức thành công Hội thi nghiệp vụ sư phạm và Rèn luyện nghề nghiệp

Tác giả: Ths. Dương Thị Cẩm Hằng - Đăng ngày: .

Sáng ngày 23/1/2019, tại nhà A3, Trường Đại học Hà Tĩnh cơ sở Cẩm Vịnh, Khoa Lí luận chính trị (LLCT) đã tổ chức thành công Hội thi nghiệp vụ sư phạm và Rèn luyện nghề nghiệp năm học 2018 – 2019.

Đến dự và chỉ đạo Hội thi có TS. Nguyễn Thị Thanh Nhàn – Bí thư Chi bộ - Phó Trưởng Khoa, TS. Nguyễn Thị Bích Hằng – Phó Trưởng Khoa cùng các giảng viên và toàn thể sinh viên trong Khoa.

Trong những năm qua, việc trau dồi, nâng cao kỹ năng nghề nghiệp cho sinh viên là một trong những mục tiêu quan trọng được Trường Đại học Hà Tĩnh nói chung và Khoa LLCT nói riêng quan tâm, chú trọng. Từ đó, Hội thi nghiệp vụ sư phạm và rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp đã trở thành một chương trình thường niên, nhận được sự quan tâm và tham gia của đông đảo giảng viên, sinh viên Khoa LLCT.

Hội thi đã thực sự đem lại cho các bạn sinh viên ngành Giáo dục chính trị, Chính trị học và Luật học cơ hội để củng cố và nâng cao hơn nữa những kỹ năng quan trọng, bổ trợ thêm cho kiến thức khoa học giáo dục, khoa học cơ sở và kiến thức chuyên ngành.

Năm học 2018 - 2019, Khoa LLCT đã tiếp tục tổ chức thành công Hội thi với 03 nội dung thi, bao gồm thi giảng, thi viết bảng đối với sinh viên ngành Giáo dục chính trị và Chính trị học; thi kỹ năng nghề Luật đối với sinh viên ngành Luật học. Kết thúc Hội thi, có 03 giải Nhất; 03 giải Nhì và 03 giải Ba đã được trao cho các cá nhân và các đội thi xuất sắc.

Dưới đây là một số hình ảnh của Hội thi: