Uninature PT - шаблон joomla Скрипты

Sinh viên thực tập Khoa LLCT giao lưu với Trường THPT Cẩm Bình

Tác giả: Khoa LLCT - Đăng ngày: .

Với sự hỗ trợ của Đoàn trường THPT Cẩm Bình, tối ngày 2 tháng 3 năm 2019, tại Hội trường, Đoàn thực tập Khoa LLCT cùng các bạn thực tập sinh khác của Trường Đại học Hà Tĩnh đã có buổi giao lưu với Trường THPT Cẩm Bình với chủ đề: Giao lưu thanh niên Việt Lào: “Tình sâu hơn nước Hồng Hà Cửu Long”.


Đến dự buổi giao lưu, về phía Trường THPT Cẩm Bình có thầy Nguyễn Văn Quang, Hiệu trưởng Nhà trường cùng BGH và toàn thể giáo viên. Về phía Đại học Hà Tĩnh có sự tham dự của thầy Biện Văn Quyền, Bí thư Đoàn trường, thầy Phạm Huy Thông, Phục trách đoàn thực tập.

 

Buổi giao lưu mở đầu bằng các tiết mục văn nghệ của các giáo sinh là sinh viên Lào và Việt Nam. Sau khi kết thúc các tiết mục văn nghệ, Ban tổ chức buổi giao lưu đã trình chiếu một đoạn phim tài liệu ngắn kể về mối quan hệ hữu nghị tốt đẹp giữa Việt Nam.

 

Cũng tại buổi giao lưu, thay mặt cho Trường THPT Cẩm Bình, thầy Nguyễn Văn Quang, Hiệu trưởng Nhà trường đánh giá cao sự nỗ lực của các giáo sinh, mặc dù mới đến cơ sở thực tập gần 2 tuần, nhưng đã bắt kịp với nhiều công việc của Nhà trường. Thầy Hiệu trưởng cũng cho biết Đoàn trường THPT Cẩm Bình luôn tạo mọi điều kiện để Đoàn thực tập hoàn thành nhiệm vụ. Thầy Nguyễn Văn Quang khẳng định buổi giao lưu thêm một khẳng định mối quan hệ hữu nghị tốt đẹp giữa Việt Nam và Lào.

 

Buổi giao lưu đã kết thúc thành công tốt đẹp, để lại nhiều ấn tượng trong lòng các thầy cô giáo Trường THPT Cẩm Bình và các giáo sinh.