Uninature PT - шаблон joomla Скрипты

Xúc động Lễ chia tay sinh viên Khóa 2015-2019 của Khoa LLCT

Tác giả: Khoa LLCT - Đăng ngày: .

Những ngày cuối tháng 6, trong không khí ấm cúng và trang trọng, Khoa Lý luận chính trị đã tổ chức thành công Lễ tổng kết khóa học 2015 - 2019 cho tập thể sinh viên Khóa 8 các ngành Giáo dục chính trị, Luật học và Chính trị học. Buổi lễ là cơ hội quý giá để tập thể giảng viên, sinh viên toàn khoa, đặc biệt là sinh viên Khóa VIII cùng nhìn nhận lại quãng đường 04 năm công tác, học tập vừa qua, cùng nhau ôn lại những kỷ niệm, đánh giá những thành tích đã đạt được cũng như những hạn chế còn tồn tại.


Từ những buổi đầu nhập học còn bỡ ngỡ, kết quả học tập và rèn luyện năm đầu chưa cao do sinh viên còn chưa quen với môi trường học tập chuyên ngành, tuy nhiên bắt đầu từ năm thứ 2, hầu hết sinh viên đã hòa nhập và thuần thục với môi trường mới, thích nghi với phương pháp học theo quy chế tín chỉ. Hầu hết sinh viên đạt kết quả tiến bộ hơn trong học tập và rèn luyện, các bạn sinh viên Lào tự tin, mạnh dạn hơn trong giao tiếp. Nhiều sinh viên đạt học bổng của khoa, nhà trường và các tổ chức cá nhân tài trợ, trong đó có nhiều sinh viên Lào đạt các học bổng giá trị cao.

 

Đến thời điểm hiện nay toàn bộ Sinh viên K8 đã hoàn thành nhiệm vụ khóa học 2015-2019, trong đó:

 

- Có 220 sinh viên K8 được xét tốt nghiệp, trong đó có 212 sinh viên đủ điều kiện tốt nghiệp.

 

- Có 01 sinh viên tốt nghiệp loại xuất sắc ( CN Luật),  29 sinh viên đạt kết quả tốt nghiệp loại giỏi (trong đó có 14 sinh viên luật và 15 sinh viên GDCT),  180 sinh viên tốt nghiệp đạt loại khá, 2 sinh viên đạt loại Trung bình khá  và 7 sinh viên chưa được xét tốt nghiệp đợt 1 (do đăng ký xét đợt 2, thiếu điểm môn học, chưa đạt chuẩn đầu ra).

- Có 03 sinh viên được nhà trường khen thưởng toàn khóa , 138 sinh viên được khen thưởng trong năm học 2018-2019.

 

- Có 02 sinh viên được kết nạp Đảng, 01 sinh viên được làm hồ sơ kết nạp Đảng.

 

Đây là những thành tích đáng được ghi nhận, thể hiện sự nỗ lực, cố gắng hết mình của tập thể giảng viên và sinh viên Khoa Lý luận chính trị. Buổi chia tay sinh viên Khóa 2015 - 2019 đã diễn ra trang nghiêm, xúc động, và tất cả mọi người đều tin rằng, với những hành trang quý giá đã được vun đắp trên giảng đường đại học các em sẽ vững bước hơn nữa trên con đường tương lai.