Uninature PT - шаблон joomla Скрипты

Sinh hoạt chủ điểm tháng 5, thắm tình hữu nghị Việt - Lào

Tác giả: Liên chi đoàn Khoa Lý luận chính trị - Đăng ngày: .

Vào lúc 16 giờ chiều ngày 18 tháng 5 , tại phòng 501 giảng đường A3 Liên chi đoàn  khoa Lý Luận Chính Trị kết hợp với Câu lạc bộ Tiếng Việt đã tổ chức buổi sinh hoạt chủ điểm tháng 5 cho sinh viên toàn khoa. Tham dự buổi sinh hoạt có các thầy cô giáo cùng toàn thể sinh viên trong khoa. Buổi sinh hoạt diễn ra trong không khí vui tươi phấn khởi, với sự góp vui bằng các tiết mục văn nghệ của các lưu học sinh Lào cũng như các bạn sinh viên Việt Nam.

thang5.3

Buổi sinh hoạt đã giúp lưu học sinh Lào cũng như sinh viên toàn khoa hiểu hơn về mối quan hệ Việt - Lào mà trước đây, Chủ Tịch Hồ Chí Minh đã đặt nền móng. Ban tổ chức đã đưa ra những câu hỏi về nền văn hóa cũng như các dấu mốc quan trọng trong mối quan hệ giữa hai nước Việt - Lào. Các bạn sinh viên tham gia với tinh thần sôi nổi nên đã tạo cho buổi sinh hoạt nhiều ý nghĩa.

thang5.4

Buổi sinh hoạt tuy diễn ra ngắn gọn nhưng đã tạo điều kiện cho các sinh viên hiểu biết hơn về tình hữu nghị thắm thiết giữa hai nước Việt - Lào và nhớ đến công ơn của những vị lãnh tu vĩ đại của hai dân tộc.

thang 5.2

Cuối buổi sinh hoạt ban tổ chức đã lựa chọn ra những câu trả lời hay nhất của các bạn sinh viên để trao phần thưởng