Uninature PT - шаблон joomla Скрипты

Các đội tuyển thi đấu Thể dục-Thể thao của Khoa Lý luận chính trị đạt những kết quả đâu tiên

Tác giả: LCĐ Khoa LLCT - Đăng ngày: . - Đăng trong mục: Tin tức - Sự kiện

Nằm trong chương trình Đại hội Thể dục – Thể thao chào mừng 10 năm thành lập trường Đại học Hà Tĩnh, Khoa Lý luận chính trị đã thành lập các đội tuyển bóng đá (nam, nữ), bóng chuyền, kéo co để tham gia thi đấu và hướng đến các thành tích cao ở các môn tham gia

Vào hồi 17h ngày 19/04 đội tuyển bóng đá nam Sinh viên khoa Lý luận chính trị đã có trận thi đấu đầu tiên, trước trận đấu mặc dù các cầu thủ vì nhiều lý do mà chưa thể hội quân đầy đủ, tuy nhiên toàn đội vẫn tỏ ra quyết tâm rất cao để giành một kết quả tốt trước đối thủ là đội Sinh viên khoa Tiếng Việt. Để cổ vũ tinh thần cho các em, đích thân thầy Trưởng khoa Tiến sĩ Nguyễn Hoài Sanh đã xuống tận sân để bắt tay, chụp ảnh và đứng bên đường biên cùng đội hoạt náo cổ vũ cho các cầu thủ.

Với sự quyết tâm cao, cùng với sự cổ vũ tinh thần to lớn từ các thầy cô và đông đảo các bạn sinh viên trong và ngoài khoa, đội bóng đá nam Sinh viên Khoa LLCT đã có chiến thắng đầu tiên với tỷ số 2-1 để thu về 3 điểm, qua đó tạm chiếm ngôi đầu bảng, cả hai bàn thắng của đội Sinh viên Khoa LLCT được ghi bởi tiền đạo số 10 Phon xạ vắn In thạ vông (sinh viên lớp 7C Luật) ở phút 16 và 32 của trận đấu, Khoa Tiếng Việt cũng có được một bàn thắng ở phút 40 do công của cầu thủ Sipasert.

Với kết quả này, cùng với việc đội còn lại của bảng đấu là liên quân khoa Tiểu học – Mầm non và Khoa Ngoại ngữ bỏ cuộc, đội bóng đá nam Khoa Lý luận chính trị đã chính thức giành ngôi đầu bảng và có mặt ở vòng sau.

17h ngày 20/04 đội bóng đá nữ sinh viên Khoa LLCT cũng đã có trận đầu tiên, không được thuận lợi như đội bóng đá nam, đội tuyển bóng đá nữ sinh viên Khoa Lý luận chính trị đã một trận đấu rất vất vả với đội bóng đá nữ sinh viên khoa Tiếng Việt, sau 40 phút thi đấu dưới trời nắng nóng và đội hình chắp vá, cả hai đội đã kết thúc trận đấu mà không có bàn thắng nào được ghi. Với kết quả này đội bóng đá nữ sinh viên Khoa Lý luận chính trị sẽ gặp rất nhiều khó khăn cho cơ hội đi tiếp vì các đội còn lại của bảng rất mạnh.

Cũng trong khuôn khổ chương trình Đại hội thể dục – Thể thao chào mừng 10 năm ngày thành lập trường, đội tuyển bóng chuyền nữ sinh viên Khoa LLCT đã có trận đấu đầu tiên vào lúc 17h30’ ngày 20/04 và có chiến thắng áp đảo trước đội bóng chuyền sinh viên Khoa Tiếng Việt với 2 set đấu 25 – 16 và 25 – 21. Kết quả này cũng đã giúp đội tuyển bóng chuyển nữ của chúng ta chính thức có mặt ở vòng sau.