Uninature PT - шаблон joomla Скрипты

CÁN BỘ, GIẢNG VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀ TĨNH LÀM CÔNG TÁC KIỂM TRA THI TỐT NGHIỆP THPT NĂM 2020 Ở QUẢNG BÌNH

Tác giả: ThS. Nguyễn Thị Hồng Ninh - Đăng ngày: . - Đăng trong mục: Tin tức - Sự kiện

Thực hiện Quyết định số 2187/QĐ- BGDĐT của Bộ Giáo dục và Đào tạo ngày 4/8/2020, 36 cán bộ và giảng viên của Trường Đại học Hà Tĩnh đã thực hiện nhiệm vụ kiểm tra thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2020 tại 12 điểm thi của tỉnh Quảng Bình.


Trong quá trình làm việc, các tổ kiểm tra đã quán triệt mục đích, yêu cầu và thực hiện tốt mọi nội dung của công tác kiểm tra. Tất cả các tổ kiểm tra đều có mặt trước tại địa điểm công tác, thu xếp ổn định nơi ở và nhanh chóng thực hiện nội dung công việc. Trong tất cả các buổi làm việc, tổ kiểm tra đều thực hiện đầy đủ các nội dung:

 

  • Kiểm tra khu vực thi, việc chuẩn bị hồ sơ và cơ sở vật chất phục vụ kỳ thi
  • Kiểm tra việc thực hiện nhiệm vụ của trưởng điểm thi
  • Kiểm tra việc thực hiện nhiệm vụ của cán bộ coi thi
  • Kiểm tra việc thực hiện nhiệm vụ của cán bộ giám sát
  • Kiểm tra việc thực hiện nhiệm vụ các cán bộ khác như y tế, công an, phục vụ
  • Kiểm tra tổ thanh tra

Sau mỗi buổi thi các tổ đều có báo cáo nhanh cho lãnh đạo đoàn kiểm tra một cách kịp thời.

 

Trong điều kiện khó khăn do tình hình dịch bệnh phức tạp, cán bộ, giảng viên của nhà trường đã nỗ lực, cố gắng hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp phần đảm bảo cho Kỳ thi diễn ra an toàn, nghiêm tuc, đúng quy định. Phẩm chất và năng lực của đội ngũ làm công tác kiểm tra đã góp phần khẳng định uy tín, xây dựng được hình ảnh tốt đẹp của Trường Đại học Hà Tĩnh tại các điểm thi, qua đó quảng bá cho thương hiệu của Nhà trường.

 

Các tổ viên của các tổ kiểm tra cũng tích cực thực hiện công tác quảng bá tuyển sinh trong điều kiện có thể, nhằm thu hút học sinh đến với Trường Đại học Hà Tĩnh.