Đại hội Liên chi đoàn Khoa Lý luận chính trị khóa IV nhiệm kỳ 2014- 2017

Tác giả: LCĐ Khoa Lý Luận Chính Trị - Đăng ngày: . - Đăng trong mục: Tin tức - Sự kiện

Liên chi đoàn Khoa Lý luận chính trị tổ chức thành công Đại hội toàn thể đại biểu Liên chi đoàn khóa IV nhiệm kỳ 2014- 2017 với 125 đại biểu tham dự.

Hòa trong không khí với tuổi trẻ cả nước nói chung và tuổi trẻ Trường Đại học Hà Tĩnh nói riêng tích cực thi đua lập thành tích chào mừng 100 năm ngày sinh đồng chí Lý Tự Trọng, người con ưu tú của nhân dân Hà Tĩnh, người đoàn viên đầu tiên của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Liên chi đoàn Khoa Lý luận chính trị tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2014 - 2017. Đại hội đã diễn ra hai phiên vào 19h, ngày 29 và 19h 30/10/2014, tại giảng đường lớn cơ sở 1 Trường Đại học Hà Tĩnh và có 125 đại biểu tham dự Đại hội.

Đại hội toàn thể đại biểu Liên chi đoàn Khoa Lý luận chính trị

Đại hội toàn thể đại biểu Liên chi đoàn Khoa Lý luận chính trị

Đến dự và chỉ đạo Đại hội phiên thứ nhất, có ThS. Trần Thị Kim Hiền - Bí thư Chi bộ, Trưởng Khoa Lý luận chính trị; đồng chí Thái Đình Hưng - UV BTV Tỉnh đoàn, Bí thư Đoàn trường cùng các đồng chí đại điện các Liên chi đoàn bạn.

Đại biểu tham gia Đại hội đã chú ý lắng nghe báo cáo tổng kết,kiểm điểm của Ban chấp hành Liên chi đoàn Khoa nhiệm kỳ 2012 – 2014. Thay mặt Chi bộ, Ban chủ nhiệm Khoa, ThS. Trần Thị Kim Hiền đã trao đổi thêm về báo cáo tổng kết, kiểm điểm và xây dựng phương hướng hoạt động. Đồng thời, ThS. Thái Đình Hưng, Bí thư Đoàn trường chỉ đạo sâu sắc đến đại hội và yêu cầu tích cực kết nạp Đoàn viên vào hàng ngũ của Đảng hàng năm. Kết thúc thành công phiên thứ nhất, Đại hội đã thống nhất ý kiến bầu Đoàn chủ tịch, Ban thư ký, Ban kiểm phiếu trên tinh thần dân chủ để điều hành Đại hội.

Tại phiên thứ hai, Đại hội vinh dự được đón tiếp TS. Cao Thành Lê - Phó hiệu trưởng nhà trường; TS. Nguyễn Thị Thanh Nhàn - Phó Trưởng Khoa Lý luận chính trị; đồng chí Thái Đình Hưng - Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh Đoàn, Bí thư Đoàn trường và các đồng chí đại điện các Liên chi đoàn bạn, đại diện Chi đoàn kết nghĩa Phòng cháy chữa cháy - Cứu hộ cứu nạn của Công an Tỉnh, đại diên lưu học sinh Lào của Khoa.

Các đơn vị bạn tặng hoa chúc mừng Đại hội

Các đơn vị bạn tặng hoa chúc mừng Đại hội

Tại Đại hội, Đoàn chủ tịch đã tổng kết những thành công cũng như hạn chế của hoạt động đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2012 - 2014 và đề ra phương hướng hoạt động của Liên chi đoàn nhiệm kỳ tới. Đại biểu tham dự đại hội đã có nhiều đóng góp tích cực nhằm xây dựng hoạt động của Liên chi đoàn trong nhiệm kỳ mới đến Đoàn chủ tịch. Đồng chí Thái Đình Hưng đánh giá cao kết quả đã đạt được của Liên chi đoàn Khoa, đánh giá cao tinh thần dân chủ, nghiêm túc của Đại hội và đánh giá Đại hội Liên chi đoàn Khoa Lý luận chính trị, xứng đáng là đại hội mẫu toàn trường. Thay mặt Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường, TS. Cao Thành Lê chúc mừng đại hội và mong Ban chấp hành Liên chi đoàn nhiệm kỳ mới sẽ xây dựng phong trào thanh niên đạt hiệu quả cao với nhiệm vụ trọng tâm nâng cao trình độ, năng lực học tập của đoàn viên, thanh niên.

TS. Cao Thành Lê thay mặt Đảng ủy, BGH nhà trường phát biểu chỉ đạo Đại hội

TS. Cao Thành Lê thay mặt Đảng ủy, BGH nhà trường phát biểu chỉ đạo Đại hội

TS. Nguyễn Thị Thanh Nhàn thay mặt Chi bộ, Ban chủ nhiệm Khoa ghi nhận những đóng góp, kết quả đạt được của Liên chi đoàn nhiệm kỳ qua. Đồng  thời, TS. Nguyễn Thị Thanh Nhàn mong muốn tập thể Liên chi đoàn Khoa phát huy tốt những mặt đã làm được và khắc phục những hạn chế để phát huy hết sức mạnh, năng lực của tuổi trẻ, phấn đấu vươn lên với tinh thần vì ngày mai lập thân lập nghiệp.

TS. Nguyễn Thị Thanh Nhàn P. Trưởng khoa phát biểu chúc mừng Đại hội

TS. Nguyễn Thị Thanh Nhàn P. Trưởng khoa phát biểu chúc mừng Đại hội

Ghi nhận những đóng góp to lớn của đoàn viên LCĐ, Ban chấp hành Đoàn trường đã trao tặng giấy khen cho các đồng chí có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2012 - 2014.

Bí thư Đoàn trường tặng quà Đoàn viên có thành tích xuất sắc trong NK 2012- 2014

Bí thư Đoàn trường tặng quà Đoàn viên có thành tích xuất sắc trong NK 2012- 2014

Đại hội đã thể hiện tinh thần dân chủ, đồng tâm nhất trí cao khi bầu chọn 9 đồng chí vào Ban chấp hành Liên chi đoàn Khoa khóa IV nhiệm kỳ 2014 - 2017 và 10 đồng chí tham dự Đại hội Đoàn cấp trên.Với thành công của Đại hội, chúng ta tin tưởng tuổi trẻ Khoa Lý luận chính trị Trường Đại học Hà Tĩnh sẽ thực hiện thắng lợi những mục tiêu mà Đại hội đã đề ra cho nhiệm kỳ mới.

Ban chấp hành khóa IV, nhiệm kỳ 2014- 2017 ra mắt nhận nhiệm vụ

Ban chấp hành khóa IV, nhiệm kỳ 2014- 2017 ra mắt nhận nhiệm vụ