Uninature PT - шаблон joomla Скрипты

Khoa Lý luận chính trị tổ chức lễ tổng kết cho sinh viên K7 ra trường (khóa học 2014-2018)

Tác giả: Th.S Nguyễn Thị Thúy Vân - Đăng ngày: . - Đăng trong mục: Tin tức - Sự kiện

Ngày 18/06/2018, Khoa LLCT đã long trọng tổ chức buổi lễ tổng kết khóa học 2014-2018 cho sinh viên Khóa 7 ngành GDCT và Khóa 7 ngành Luật học. Buỗi lễ diễn ra trong không khí ấm cúng, ý nghĩa và vinh dự được sự quan tâm, tham dự của PGS.TS Nguyễn Đình Thọ - Phó bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; Th.S Lê Thị Hường - UVBTV, Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng đại diện của các Phòng, Ban, Trung tâm.

Khoa LLCT trường Đại học Hà Tĩnh  là một trong những khoa đào tạo hiện nay có đông sinh viên theo học với 03 mã ngành đào tạo là Giáo dục chính trị, Chính trị học và Luật học. Trong số 740 sinh viên hiện đang học tập tại Khoa, có 226 sinh viên Khóa 7 - là những sinh viên năm cuối ngành Luật học và ngành Giáo dục chính trị. Trong thời gian 04 năm học tập tại Khoa, với những sự nỗ lực không ngừng, tập thể sinh viên Khóa 7, Khoa LLCT đã đạt được nhiều thành tích đáng ghi nhận:

- Có 216 sinh viên đủ điều kiện tốt nghiệp.

- Có 12 sinh viên đạt kết quả tốt nghiệp loại giỏi (trong đó có 07 sinh viên luật và 05 sinh viên GDCT),  173 sinh viên tốt nghiệp đạt loại khá, 25 sinh viên đạt loại Trung bình khá.

- Có 01 sinh viên chuyên ngành Luật được khen thưởng toàn khóa , 106 sinh viên được nhận khen thưởng năm học 2017-2018

- Có 02 sinh viên được làm hồ sơ kết nạp Đảng

Với những thành tích đã đạt được cùng hành trang mà các bạn sinh viên đã được trang bị trên ghế nhà trường, tin tưởng rằng các sinh viên K7 ngàng GDCT và ngành Luật học sẽ sớm thực hiện thành công những lý tưởng và hoài bão của bản thân.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi lễ tổng kết: