Uninature PT - шаблон joomla Скрипты

Liên Chi đoàn Khoa Lí luận chính trị tổ chức thành công sinh hoạt chủ điểm tháng 10

Tác giả: BCH Liên chi đoàn Khoa LLCT - Đăng ngày: . - Đăng trong mục: Tin tức - Sự kiện

 

Thực hiện Kế hoạch của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Hà Tĩnh và Ban Thường vụ Đoàn trường trường Đại học Hà Tĩnh về việc tổ chức các hoạt động Kỷ niệm 104 năm Ngày sinh Anh hùng, liệt sĩ Lý Tự Trọng (20/10/1914 - 20/10/2018), ngày 17 tháng 10 năm 2018, LCĐ Khoa LLCT đã kết hợp với LCĐ Khoa KTCN tổ chức buổi sinh hoạt chủ điểm Tháng 10 với mục đích tuyên truyền, giáo dục cho cán bộ, đoàn viên về cuộc đời và tấm gương hy sinh anh dũng của đồng chí Lý Tự Trọng.

Buổi sinh hoạt là nơi để mỗi cá nhân trau dồi lý tưởng, truyền thống yêu nước, bồi dưỡng niềm tin vào con đường cách mạng mà Bác Hồ, Đảng và các thế hệ thanh niên đi trước đã lựa chọn. Thông qua các hoạt động, buổi sinh hoạt tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua học tập, rèn luyện, lao động, công tác trong cán bộ, đoàn viên, thanh thiếu nhi; đồng thời phát huy trách nhiệm của thế hệ trẻ trong công cuộc xây dựng và bảo vệ quê hương, đất nước giai đoạn hiện nay.

Buổi sinh hoạt chủ điểm đã có sự tham gia của đại diện Ban chấp hành LCĐ, đại diện Ban chủ nhiệm Khoa LLCT, các giảng viên khoa LLCT và đặc biệt là sự tham gia nghiêm túc, sôi nổi của các đoàn viên thuộc Liên chi đoàn.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi sinh hoạt: