Uninature PT - шаблон joomla Скрипты

Liên chi Đoàn khoa Lý luận Chính trị tham gia đêm Liên hoan ca – múa – nhạc sinh viên năm 2017

Tác giả: LCĐ Khoa LLCT - Đăng ngày: . - Đăng trong mục: Tin tức - Sự kiện

Hòa chung không khí thi đua sôi nổi lập thành tích chào mừng 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20-11-1982/20-11-2017),  BCH Liên chi Đoàn đã tham gia đêm Liên hoan ca – múa – nhạc sinh viên năm 2017 do Đoàn Trường Đại học Hà Tĩnh tổ chức.

Sau các đêm diễn tại vòng sơ khảo 02 mục của Liên Chi Đoàn khoa Lý luận Chính trị gồm:  Tiết mục hát “Về Hà Tĩnh người ơi” của bạn Hoàng Thị Như Quỳnh (K9 Luật) và tiết mục múa “Quê mẹ ta ơi” của Chi đoàn K8GDCT đã được Ban giám khảo chọn vào vòng chung khảo.

Được biết, chương trình Liên hoan ca múa nhạc sinh viên năm 2017 có sự tham gia của hơn 50 tiết mục đến từ các Liên Chi đoàn Khoa và các Câu lạc bộ Đội, Nhóm. Sau các đêm công diễn tại vòng sơ khảo, Ban Giám khảo đã lựa chọn ra 16 tiết mục xuất sắc nhất công diễn tại vòng chung khảo.

Đây là món quà của tuổi trẻ Liên Chi Đoàn gửi đến quý thầy, cô nhân kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam. Trước đó, BCH Liên Chi Đoàn khoa Lý luận Chính trị cũng đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật giữa các thầy giáo, cô giáo, các cán bộ viên chức đang công tác tại đơn vị với sinh viên trong toàn khoa nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.