Uninature PT - шаблон joomla Скрипты

Liên chi đoàn Khoa Lý luận Chính trị tổ chức sinh hoạt chủ điểm “ Thanh niên với Bác Hồ - Bác Hồ với Thanh niên”

Tác giả: Phạm Thị Hòa- K03 GDCT - Đăng ngày: . - Đăng trong mục: Tin tức - Sự kiện

Trong không khí chào mừng 115 năm ngày sinh của C.Mác và 123 năm ngày sinh của lãnh tụ Hồ Chí Minh, vào ngày 7 tháng 5 năm 2013, tại giảng đường lớn Cơ sở 1, Liên chi đoàn Khoa Lí luận Chính trị tổ chức chào cờ tháng 5 và sinh hoạt chủ điểm “ Thanh niên với Bác Hồ - Bác Hồ với Thanh niên”.

Về dự buổi sinh hoạt truyền thống có đồng chí Thái Đình Hưng - Bí thư Đoàn trường Đại học Hà Tĩnh, cô giáo Trần Thị Kim Hiền - Trưởng Khoa Lý luận chính trị, cô giáo Đậu Thị Hồng - Bí thư Liên chi đoàn và các thầy, cô giáo, các bạn sinh viên đến từ các Chi đoàn K2, K3,K4 và K5 Khoa Lý luận Chính trị.

Buổi sinh hoạt là diễn đàn để cho các bạn sinh viên thể hiện những tình cảm, lòng kính trọng của thế hệ trẻ đối với Bác Hồ, thể hiện mong muốn được học tập và làm theo tư tưởng và tấm gương đạo đức của Người. Điều đó được thể hiện trong các bài tham luận: “Học tập ý chí và phương pháp tự học của Bác Hồ”; “Yêu thương con người - nét đẹp vĩnh hằng trong chuẩn mực đạo đức Hồ Chí Minh”...  

Đồng chí Thái Đình Hưng - Bí thư Đoàn trường  nhấn mạnh: buổi sinh hoạt chủ điểm đã mở đầu cho tháng Thanh niên với Bác Hồ, mong muốn các bạn đoàn viên của Liên chi đoàn khoa Lý luận chính trị noi theo tấm gương đạo đức và tác phong  của Bác, ngày càng tham gia tích cực các hoạt động cũng như cố gắng hơn nữa để đạt kết quả cao trong học tập và rèn luyện.