Uninature PT - шаблон joomla Скрипты

Liên chi đoàn Khoa Lý luận chính trị tổ chức sinh hoạt kỷ niệm 67 năm cách mạng tháng tám và quốc khánh 2/9

Tác giả: Tin LCĐ Khoa Lý luận Chính trị - Đăng ngày: . - Đăng trong mục: Tin tức - Sự kiện

LIÊN CHI ĐOÀN KHOA LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ TỔ CHỨC SINH HOẠT KỶ NIỆM 67 NĂM CÁCH MẠNG THÁNG TÁM VÀ QUỐC KHÁNH 2/9

 Triển khai kế hoạch của Đoàn trường, tối ngày 25/8/2012, tại giảng đường lớn, Liên chi đoàn Khoa Lý luận Chính trị kết hợp với Chi đoàn Cán bộ Giảng viên Cơ sở 1 tổ chức buổi sinh hoạt truyền thống kỷ niệm 67 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9, với chủ đề: “Khát vọng tuổi trẻ - Dựng xây đất nước”.

Tới dự buổi sinh hoạt có ThS. Trần Kim Hiền - Bí thư chi bộ Khoa, ThS. Thái Đình Hưng - Bí thư Đoàn trường, ThS. Biện Văn Quyền - Chủ tịch Hội sinh viên, đại diện của Tỉnh đoàn cùng các đoàn viên của LCĐ và CĐ.

Các đoạn phim ngắn được trình chiếu trong buổi sinh hoạt  là những hình ảnh quý giá về một giai đoạn lịch sử bi hùng của dân tộc ta như nạn đói năm 1945 hay thời khắc Chủ tịch Hồ Chí Minh đọc Bản tuyên ngôn độc lập tại Quảng trường Ba Đình lịch sử khai sinh ra nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa.

Không chỉ đơn thuần là một buổi chiếu phim, từ các câu hỏi của người dẫn chương trình, đoàn viên thanh niên có dịp ôn lại kiến thức đã học, qua đó, thêm một lần ghi nhớ những trang sử vẻ vang của đất nước kể từ khi có Đảng lãnh đạo.

Buổi sinh hoạt truyền thống đã giúp cho các đoàn viên thanh niên hiểu rõ hơn giá trị lịch sử và thực tiễn sâu sắc mà Cách mạng tháng Tám đem lại; nhận thức đầy đủ hơn về trách nhiệm của thế hệ hôm nay trong việc vận dụng và phát triển những bài học kinh nghiệm quý giá của Cách mạng Tháng Tám vào sự nghiệp đổi mới hiện nay.