Uninature PT - шаблон joomla Скрипты

Liên Chi Đoàn Khoa Lý luận chính trị tổ chức sinh hoạt truyền thống - Đêm hội tri ân thầy cô

Tác giả: Liên Chi Đoàn Khoa Lý Luận Chính Trị - Đăng ngày: . - Đăng trong mục: Tin tức - Sự kiện

Trong không khí chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20 tháng 11, cùng với các hoạt động thi đua dạy và học của các giảng viên, sinh viên Trường Đại học Hà Tĩnh, vào lúc 20h ngày 14 tháng 11 năm 201, tại cơ sở 1 Liên chi đoàn Khoa Lý luận chính trị đã tổ chức Đêm hội Tri ân thầy cô. Cùng đến chung vui trong Đêm hội tri ân thầy cô có đại diện từ phía Đoàn trường và Hội sinh viên - thầy giáo Phạm Xuân Cường, Phó chủ tịch Hội Sinh vien Trường Đại học Hà Tĩnh. Về phía Khoa Lý luận chính trị có cô giáo Trần Thị Kim Hiền - Bí thư chi bộ, Trưởng Khoa Lí luận chính trị cùng toàn thể các giảng viên và các bạn sinh viên đến từ LCĐ Khoa Lý luận chính trị.

Đêm hội “Tri ân thầy cô” là hoạt động mang tính chất truyền thống của LCĐ Khoa Lý luận chính trị. Bằng  giọng ca, tiếng hát, những điệu múa truyền thống, hiện đại, các tiểu phẩm hài đặc sắc của sinh viên đã thể hiện được tấm lòng quý trọng, biết ơn của chúng em đối với các thầy giáo, cô giáo.

Buổi sinh hoạt truyền thống Đêm hội tri ân thầy cô thêm một lần nữa thể hiện sự gắn kết giữa giảng viên và sinh viên Khoa Lý luận chính trị, tiếp thêm tinh thần thi đua học tập và giảng dạy trong những ngày chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam sắp đến gần.

Dưới đây là một sô hình ảnh của đêm hội” Tri ân thầy cô”