Uninature PT - шаблон joomla Скрипты

Nhiều đề tài chất lượng ở Hội nghị sinh viên nghiên cứu khoa học của Khoa LLCT

Tác giả: Khoa LLCT - Đăng ngày: . - Đăng trong mục: Tin tức - Sự kiện

Chiều ngày 9/4, tại phòng 503, nhà A3, cơ sở Cẩm Vịnh, Khoa Lý luận chính trị đã tổ chức thành công Hội nghị sinh viên nghiên cứu học cấp Khoa.


Đến dự Hội nghị, về phía Nhà trường, có ThS. Ngô Tất Đạt, Trưởng phòng Công tác chính trị - Học sinh sinh viên, ThS. Đặng Thái Linh, Phòng Quản lí khoa học. Về phía Khoa, TS. Nguyễn Thị Thanh Nhàn chủ trì Hội nghị, cùng sự tham dự của các giảng viên trong Khoa, các nhóm sinh viên có đề tài nghiên cứu và rất nhiều sinh viên quan tâm đến nghiên cứu khoa học.

 

Căn cứ kế hoạch cá nhân năm học 2018 – 2019, hầu hết các thành viên trong Khoa đều thực hiện nhiệm vụ hướng dẫn sinh viên nghiên cứu khoa học. Trong đó, Tổ chính trị có 12 đề tài, Tổ luật có 5 đề tài, với gần 50 sinh viên tham gia nghiên cứu với tư cách cá nhân và nhóm.

 

Các đề tài phong phú về vấn đề nghiên cứu, ở cả Việt Nam và Lào. Nhiều vấn đề đang được xã quan tâm. Nhìn chung, chất lượng các đề tài đều đạt yêu cầu, bố cục trình bày rõ ràng, giải quyết được các vấn đề nêu ra. Các đều tài đều có tính khoa học, tính lý luận và thực tiễn.

 

Tại Hội nghị, Ban giám khảo, khách mời cũng như đông đảo các bạn sinh viên đã lắng nghe 5 nhóm trình bày công trình nghiên cứu của mình. Kết thúc các phần trình bày, Ban giám khảo đều đánh giá cao công trình nghiên cứu của các nhóm đã thể hiện được sự công phu, tìm tòi, sáng tạo trong quá trình nghiên cứu.

 

Kết thúc Hội nghị, Ban giám khảo đã tiến hành trao hai giải Nhất, một giải Nhì và hai giải Ba cho các nhóm nghiên cứu.