“Nhớ về Bác lòng ta trong sáng hơn”

Tác giả: Hằng Dương, Khoa LLCT - Đăng ngày: . - Đăng trong mục: Tin tức - Sự kiện

Nhân kỷ niệm 125 Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2015) và tổ chức hoạt động có ý nghĩa trong công cuộc “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” cho đoàn viên, thanh niên Khoa Lý luận chính trị. Tối ngày 19/5, Ban chấp hành Liên Chi Đoàn Khoa Lý luận chính trị đã tổ chức buổi sinh hoạt Đoàn tháng 5 với chủ đề “Nhớ về Bác lòng ta trong sáng hơn”, tại Cơ sở 3, Trường Đại học Hà Tĩnh.

Buổi sinh hoạt Đoàn tháng 5 đã thu hút đông đảo đoàn viên, thanh niên tham gia, trong đó có thanh niên nước Cộng hòa dân chủ Nhân dân Lào đang học tập tại trường tham gia. Liên Chi Đoàn Khoa đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực có ý nghĩa sâu sắc như xem phim “Hồ Chí Minh - Chân dung một con người”, trả lời vấn đáp, giao lưu văn nghệ v.v…. đã tác động mạnh mẽ đến nhận thức  đoàn viên, thanh niên về thân thế và sự nghiệp của Người.

Đặc biệt, chủ đề thảo luận về “lãng phí trong đoàn viên, thanh niên và học sinh, sinh viên” đã thu hút  đoàn viên, thanh niên phát biểu và nêu ra nhiều quan điểm, dẫn chứng những chứng cứ lãng phí trong đoàn viên, thanh niên và học sinh, sinh viên hiện nay.

“Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” luôn được Liên Chi Đoàn Khoa Lý luận chính trị quan tâm và đẩy mạnh công tác giáo dục, tuyên truyền đến đoàn viên, thanh niên nhằm tạo lý tưởng sống thanh niên theo hình mẫu thanh niên mới trong giai đoạn hiện nay.

Một số hình ảnh tại buổi sinh hoạt truyền thống của Liên chi đoàn khoa Lý luận chính trị:

T5IMG 3306

T5IMG 3307

T5IMG 3317

T5IMG 3330