Uninature PT - шаблон joomla Скрипты

Sinh hoạt truyền thống "Mừng Đảng, mừng Xuân"

Tác giả: ThS. Nguyễn Thị Hồng Ninh - Khoa Lý luận chính trị - Đăng ngày: . - Đăng trong mục: Tin tức - Sự kiện

Sinh hoạt truyền thống "Mừng Đảng, mừng Xuân"

 Nhân kỉ niệm 81 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, chào mừng thành công Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XI, mừng xuân Tân Mão, tối ngày 26 tháng 1 năm 2011, dưới sự chỉ đạo của Chi bộ và Ban chủ nhiệm khoa, LCĐ Khoa Lý luận chính trị đã tổ chức thành công buổi sinh hoạt truyền thống cho sinh viên toàn khoa.

Tham dự buổi sinh hoạt có toàn thể cán bộ, giảng viên và sinh viên của khoa.

 

Tham dự buổi sinh hoạt có toàn thể cán bộ, giảng viên và sinh viên của khoa.

Buổi sinh hoạt được diễn ra qua nhiều hình thức phong phú, sinh động như hái hoa dân chủ, giải ô chữ và hùng biện với những câu hỏi, chủ đề vừa có ý nghĩa thiết thực đối với việc học tập vừa phù hợp với không khí vui tươi của tuổi trẻ mừng Đảng, mừng Xuân.

Tại buổi sinh hoạt truyền thống này, sinh viên Khoa Lý luận chính trị đã thể hiện những hiểu biết của mình về Đảng, về Bác Hồ kính yêu, về lịch sử vẻ vang của dân tộc Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Đảng. Với sự chuẩn bị công phu về nội dung và sinh động về hình thức thể hiện, buổi sinh hoạt thực sự đã trở thành một sân chơi có ý nghĩa thiết thực sâu sắc, bồi dưỡng niềm tin vào con đường phát triển đi lên của đất nước dưới sự lãnh đạo của Đảng cho sinh viên Khoa Lý luận chính trị.