Uninature PT - шаблон joomla Скрипты

Sinh viên K7 ngành Luật bảo vệ thành công Khóa luận tốt nghiệp đại học

Tác giả: Th.S Trần Thị Bích Nga - Đăng ngày: . - Đăng trong mục: Tin tức - Sự kiện

Thực hiện kế hoạch đào tạo, ngày 04 tháng 06 năm 2018, Khoa Lý luận chính trị trường Đại học Hà Tĩnh đã tổ chức lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp Đại học cho sinh viên K7 Luật (niên khóa 2014 - 2018). Đây là khóa thứ 2 trường Đại học Hà Tĩnh hoàn thành chương trình  đào tạo ngành Luật.

Sau 4 năm học tập tại trường cùng với thời gian kiến tập, thực tập và viết khóa luận tốt nghiệp, 14/148 sinh viên K7 ngành Luật đã hoàn thành khóa luận tốt nghiệp đại học với các đề tài thuộc nhiều lĩnh vực pháp luật khác nhau, như: Luật hiến pháp, Luật hình sự, Luật dân sự, Luật thương mại, Luật hôn nhân và đình, Luật tố tụng dân sự... Tại buổi bảo vệ, các sinh viên đã trình bày báo cáo ở 2 Tiểu ban, do Tiến sĩ Nguyễn Thị Thanh Nhàn - Trưởng bộ môn luật, Phó trưởng khoa LLCT và Tiến sĩ Trần Thị Ái Đức - Trưởng phòng sau đại học làm Chủ tịch Hội đồng. Về dự lễ bảo vệ khóa luận còn có  sự tham gia của các thầy cô giáo là giảng viên khoa LLCT, giảng viên kiêm nhiệm và đông đảo các bạn sinh viên...

Buổi bảo vệ khóa luận là dịp để các sinh viên K7 ngành Luật thể hiện nỗ lực của mình sau 4 năm học tập và nghiên cứu. Hầu hết các sinh viên đều cố gắng trình bày các kết quả nghiên cứu của mình một cách chủ động, tự tin và chắc chắn. Các thầy cô ở các Tiểu ban đã làm việc một cách nghiêm túc, đầy nhiệt huyết, đánh giá một cách công bằng, khách quan. Cảm nhận chung của các thầy cô trong Hội đồng khoa học là hầu hết các khóa luận tốt nghiệp đều đảm bảo chất lượng, một số khóa luận thể hiện sự nghiên cứu nghiêm túc, công phu và có những khám phá mới mẻ, như khóa luận của sinh viên Trương Tấn Đạo, Lê Văn phương, Phan Thị Hà chi, Hồ Thị Tú Anh, Tạ Ánh Lâm, Đồng Thị Thanh Thủy... Buổi bảo vệ khóa luận tốt nghiệp của sinh viên K7 ngành Luật đã thành công tốt đẹp, trên 90% sinh viên đạt điểm xuất sắc, trong đó có 3 sinh viên đạt điểm 9,8/10 (Trương Tấn Đạo, Lê Văn phương, Chia Xong). Với kết quả đạt được, có thể khẳng định các em sinh viên K7 Luật đã hoàn thành một cách xuất sắc bài tập lớn nhất trong chương trình đào tạo chuyên ngành cử nhân Luật.

Khép lại một chặng đường, các tân cử nhân K7 ngành Luật đang đứng trước những chặng đường mới với nhiều cơ hội song cũng không ít khó khăn. Hy vọng tất cả các sinh viên đều sẽ vững bước, tự tin và có thêm nhiều hứng khởi để chinh phục những thử thách mới, làm chủ tương lai của mình.

Chúc tất cả các sinh viên K7 Luật bước vào chặng đường mới với thành công trọn vẹn!

 Sau đây là một số hình ảnh của buổi bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp của K7 ngành Luật:



Hội đồng chấm khóa luận cùng các sinh viên bảo vệ

 

 Sinh viên Trương Tấn Đạo trình bày Khóa luận

Sinh viên Chia Xong (SV Lào) trình bày khóa luận

 

Sinh viên Hồ Thị Tú Anh

 

Sinh viên Phan Thị Hà Chi