Sinh hoạt câu lạc bộ tiếng Việt

Tác giả: Th.S Nguyễn Thu Hiền - Đăng ngày: . - Đăng trong mục: Tin tức - Sự kiện

Nhằm thiết thực hỗ trợ và đẩy mạnh phong trào học tập của sinh viên Lào trong việc học tốt hơn các môn chuyên ngành cũng như tăng cường giao lưu, kết nối giữa sinh viên Việt – Lào, Câu lạc bộ tiếng Việt của khoa Lý luận Chính trị đã được thành lập từ năm 2015 đến nay được duy trì và hoạt động đều đặn 2 lần/tháng với những nội dung thiết thực và bổ ích.

Liên chi Đoàn khoa Lý luận Chính trị tham gia đêm Liên hoan ca – múa – nhạc sinh viên năm 2017

Tác giả: LCĐ Khoa LLCT - Đăng ngày: . - Đăng trong mục: Tin tức - Sự kiện

Hòa chung không khí thi đua sôi nổi lập thành tích chào mừng 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20-11-1982/20-11-2017),  BCH Liên chi Đoàn đã tham gia đêm Liên hoan ca – múa – nhạc sinh viên năm 2017 do Đoàn Trường Đại học Hà Tĩnh tổ chức.

Đại hội chi đoàn điểm nhiệm kỳ 2017-2018 của Liên chi đoàn khoa Lý luận chính trị

Tác giả: LCĐ Khoa LLCT - Đăng ngày: . - Đăng trong mục: Tin tức - Sự kiện

Được sự thống nhất của Ban thường vụ Liên chi đoàn khoa Lý luận chính trị, ngày 21/9/2017, Chi Đoàn K7A Luật đã tổ chức Đại hội chi đoàn điểm với sự có mặt đầy đủ các đồng chí đoàn viên. Tham dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Thị Hiền – Bí thư Liên chi Đoàn; các đồng chí Bí thư các Chi Đoàn bạn.