Uninature PT - шаблон joomla Скрипты

Hội nghị sinh viên nghiên cứu khoa học năm học 2017-2018

Tác giả: Trần Thị Thúy - Đăng ngày: . - Đăng trong mục: Tin tức - Sự kiện

Thực hiện kế hoạch năm học 2017 - 2018, nhằm đẩy mạnh công tác nghiên cứu khoa học của sinh viên đồng thời góp phần nâng cao chất lượng đào tạo của Khoa, rèn luyện cho sinh viên khả năng tự học và phương pháp nghiên cứu khoa học, ngày 8 tháng 5 năm 2018, khoa Lý luận chính trị đã tổ chức thành công Hội nghị SVNCKH.

Khoa Lý luận chính trị tổ chức tết Lào năm 2018

Tác giả: LCĐ Khoa Lý luận chính trị - Đăng ngày: . - Đăng trong mục: Tin tức - Sự kiện

Khi loài hoa muồng vàng nở rộ trên khắp cả nước, cũng là lúc người dân Lào chuẩn bị đón lễ hội năm mới lớn nhất trong năm. Tết té nước là một trong những lễ hội văn hoá truyền thống đặc sắc của  các nước Đông Nam Á. Người dân Lào gọi là Bun Pi May, người Thái Lan gọi là Songkran, người Campuchia thì gọi là Chol Chnam Thmey và người Myanmar gọi là Thingyan.

Sinh hoạt câu lạc bộ tiếng Việt

Tác giả: Th.S Nguyễn Thu Hiền - Đăng ngày: . - Đăng trong mục: Tin tức - Sự kiện

Nhằm thiết thực hỗ trợ và đẩy mạnh phong trào học tập của sinh viên Lào trong việc học tốt hơn các môn chuyên ngành cũng như tăng cường giao lưu, kết nối giữa sinh viên Việt – Lào, Câu lạc bộ tiếng Việt của khoa Lý luận Chính trị đã được thành lập từ năm 2015 đến nay được duy trì và hoạt động đều đặn 2 lần/tháng với những nội dung thiết thực và bổ ích.