Uninature PT - шаблон joomla Скрипты

Khoa Chính trị - Luật: Chào đón các bạn trẻ tới kiến tạo tương lai

Tác giả: TS. Nguyễn Thị Bích Hằng - Phó trưởng Khoa - Đăng ngày: .

 

Chọn ngành, chọn trường đào tạo là định hướng bước đầu quan trọng cho tương lai của các bạn trẻ. Khi chọn ngành, chọn trường các bạn tin tưởng rằng mình đang chọn phương thức đầu tư đúng đắn, hợp lý để kiến tạo cuộc sống tương lai của mình.

Trường Đại học Hà Tĩnh là địa chỉ tin cậy để các bạn gửi gắm niềm tin và chắc chắn niềm tin đó sẽ thành hiện thực.


Hãy đến với Trường Đại học Hà Tĩnh!  Hãy đến với Khoa Chính trị- Luật để kiến tạo Tương lai !

                                                                 

 • Với bề dày hơn 60 năm đào tạo các ngành sư phạm, Trường Đại học Hà Tĩnh là một trong những Trung tâm Giáo dục Đào tạo chất lượng, uy tín vào hàng đầu ở Khu vực Bắc miền Trung của Việt Nam. Đặc biệt, Trường Đại học Hà Tĩnh còn là địa chỉ tin cậy cho rất nhiều bạn trẻ nước bạn Lào sang học tập để về xây dựng quê hương đất nước.
 • Với gần 20 Ngành học thiết yếu, đủ mọi lĩnh vực đáp ứng yêu cầu xây dựng đất nước; Với đội ngũ giảng viên đầy kinh nghiệm; Với chương trình học tiên tiến, chuẩn quốc tế CDIO; Với cơ sở học tập hiện đại, khang trang, ký túc xá chuẩn quốc gia; Với chính sách rộng rãi về học bổng, khen thưởng động viên sinh viên giỏi và hỗ trợ sinh viên có hoàn cảnh khó khăn. Trường Đại học Hà Tĩnh hiện nay có tới hàng ngàn sinh viên học tập, trong đó có gần 1000 sinh viên nước bạn Lào. Đó là những con số minh chứng về Chất và Lượng của Trường Đại học Hà Tĩnh.

 

 • Khoa Khoa Chính trị - Luật đào tạo ba ngành quan trọng cho xã hội phát triển, đó là: Chính trị học, Giáo dục chính trịLuật học. Trên thế giới, không một Quốc gia nào, không một thể chế Chính trị nào là không có những ngành này. Với Việt Nam, đây là những ngành đặc biệt cần thiết trong thời kỳ xây dựng phát triển đất nước hiện nay.

 

 • Khoa Chính trị - Luật có đội ngũ giảng viên tận tâm, giàu kinh nghiệm về học vấn và thực tiễn, với 06 Tiến sĩ và 16 Thạc sĩ giảng  dạy cho gần hàng ngàn sinh viên trong mỗi khóa học.

 

 • Sinh viên Khoa Chính trị - Luật được tiếp cận với những  kiến thức mới hiện đại và thực tiễn của ngành Chính trị học , Giáo dục chính trị và ngành Luật học; Được tham gia Nghiên cứu Khoa học; Ngoại khóa về Kỹ năng sống, Kỹ năng giao tiếp; Thực tập, thực hành tìm hiểu và trải nghiệm thực tiễn cơ sở tại các cơ quan Dân chính, Đảng các cấp, các doanh nghiệp địa phương, khu kinh tế, khu đô thị,… Thực tập, thực hành tại cơ quan thực thi pháp luật; cơ quan bảo vệ pháp luật địa phương.

 

Cơ hội việc làm của sinh viên Khoa Chính trị - Luật

 

        >> Một cơ hội rộng mở cho sinh viên Khoa Chính trị- Luật trên con đường kiến tạo tương lai. Con số minh chứng là 95% sinh viên Khoa Chính trị- Luật có việc làm sau khi tốt nghiệp được nhận công việc phù hợp đúng ngành học.

 

Sinh viên ngành Chính trị học

 • Làm việc tại các cơ quan chính quyền các cấp là: Chuyên viên văn phòng UBND, Hội đồng Nhân dân xã, huyện, tỉnh…
 • Làm việc tại các cơ quan của Đảng các cấp là: Chuyên viên văn phòng Đảng ủy xã, Văn phòng Huyện ủy, Văn phòng tỉnh ủy…
 • Làm việc tại các Đoàn thể, Tổ chức Xã hội là: Tổ chức Đoàn Thanh niên, Phụ nữ các cấp ở địa phương hoặc ở các Doanh nghiêp, Cơ sở sản xuất…
 • Giảng dạy Chính trị học tại các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp; các Trung tâm chính trị; Giáo dục công dân tại các trường THPT.

 

Sinh viên ngành Giáo dục Chính trị

 • Giảng dạy chính trị ở các trường Trung học cơ sở, Trung học phổ thông các trường trung cấp Cao đẳng, Đại học trong hệ thống giáo dục và đào tạo; các trường dạy nghề,…
 • Làm việc tại các cơ quan của Đảng, Nhà nước, cũng như cơ quan các tổ chính trị xã hội khác.

 

Sinh viên ngành Luật  học

 • Làm việc tại các cơ quan tư pháp các cấp là: Tòa án Nhân dân, Viện Kiểm sát Nhân dân; Sở Tư pháp…
 • Làm việc tại các cơ quan hành pháp các cấp là: Sở Nội vụ, Cơ quan hành chính, Tổ chức Chính quyền…
 • Làm việc tại các Văn phòng Luật sư, Tư vấn Luật và tiếp tục nâng cao trở thành Luật sư…
 • Là chuyên viên Tư vấn Luật cho các Doanh nghiệp, Cơ sở sản xuất tư nhân…
 • Giảng dạy Pháp luật tại các Trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp chuyên nghiệp và Giáo dục công dân tại các trường THPT.

 

 • Hãy đến với Trường Đại học Hà Tĩnh các bạn sẽ được lựa chọn chương trình học tập phù hợp với quỹ thời gian và khả năng tài chính của mình. Trường Đại học Hà Tĩnh không chỉ sở hữu sức hút vô tận bởi đội ngũ giảng viên tài năng, luôn thấu hiểu sinh viên mà Trường còn cung cấp nhiều phương án học tập với các chuyên ngành khác nhau./.