Hội nghị Cán bộ viên chức Khoa Lý luận chính trị: Dân chủ, trách nhiệm

Tác giả: Khoa Lý Luận Chính Trị - Đăng ngày: . - Đăng trong mục: Tin tức - Sự kiện

Vào chiều ngày 15/10/2013, Khoa Lý luận chính trị đã tổ chức Hội nghị Cán bộ công chức năm học 2014-2014. Hội nghị có sự tham gia của toàn thể cán bộ công chức trong Khoa.

Tại Hội nghị, đồng chí Trần Thị Kim Hiền - Trưởng Khoa đã trình bày Báo cáo Tổng kết việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị Cán bộ viên chức năm học 2012-2013 và phương hướng, nhiệm vụ hoạt động năm học 2013-2014.

Với tinh thần làm việc dân chủ và cởi mở, Hội nghị đã thống nhất khẳng định những kết quả đạt được trong năm học 2012-2013, đồng thời tập trung phân tích rõ những tồn tại hạn chế, nguyên nhân của những tồn tại hạn chế trong việc thực hiện nhiệm vụ năm học 2012-2013, đặc biệt là những hạn chế trong công tác chuyên môn, công tác học sinh, sinh viên, công tác văn phòng và công tác đoàn thể. Từ đó, Hội nghị tập trung thảo luận để đưa ra các giải pháp khắc phục những hạn chế trên trong năm học mới 2013-2014.

Hội nghị cũng đã tập trung thảo luận các nội dung trong phương hướng, nhiệm vụ hoạt động năm học 2013-2014 như: Củng cố mối quan hệ đoàn kết trong đơn vị, xác định rõ chức năng nhiệm vụ của cá nhân và tổ chức, xây dựng kế hoạch thiết thực và có trọng tâm, thực hiện kế hoạch đúng quy trình và thời hạn, đảm bảo hoàn thành định mức lao động, phấn đấu đạt danh hiệu thi đua đã đăng ký. Hội nghị đã thống nhất cao các chỉ tiêu phấn đấu trong năm học 2013-2013, như: 100% giảng viên đảm bảo hoàn thành định mức giảng dạy, thực hiện 2 tiết thao giảng/năm học và hồ sơ chuyên môn xếp loại tốt trở lên; mở rộng hoạt động nghiên cứu khoa học học ra khỏi cấp khoa, cấp trường;100% giảng viên đảm bảo hoàn thành định mức nghiên cứu khoa học, tự học, tự bồi dưỡng và đảm bảo đạt yêu cầu trong kỳ sát hạch về tin học và ngoại ngữ do trường tổ chức…

Hội nghị còn được nghe báo cáo tổng kết công tác công đoàn năm 2012-2013 do đồng chí Phạm Thanh Huyền, Chủ tịch công đoàn Khoa trình bày.

Cuối Hội nghị, toàn thể cán bộ, giảng viên trong Khoa đã dành nhiều thời gian thảo luận, góp ý cho Dự thảo báo cáo Hội nghị cán bộ viên chức của Nhà trường năm học 2013-2014.