Gặp mặt đầu xuân Giáp Thìn năm 2024 của Trường Đại học Hà Tĩnh

Tác giả: TS. Nguyễn Thị Bích Hằng - Đăng ngày: . - Đăng trong mục: Tin tức - Sự kiện

Hòa chung niềm vui hân hoan đón chào năm mới, vào sáng ngày19/02/2024 (mùng 10 Tết), Trường Đại học Hà Tĩnh tổ chức buổi lễ gặp mặt đầu Xuân Giáp Thìn năm 2024. Tham dự buổi gặp mặt gồm có Ban Gám hiệu, Ban thường vụ Công đoàn trường và toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên. Sự kiện này, đã trở thành một nét đặc trưng không thể thiếu trong lịch trình hàng năm của Nhà trường khi mùa xuân về. Buổi gặp gỡ đầu năm không chỉ là dịp để chúc mừng năm mới cho mọi người, đó cũng là thời điểm cho cán bộ, giảng viên và nhân viên cùng nhau tận hưởng không khí hân hoan, trao đổi, chia sẻ những thành tựu đã đạt được trong quãng thời gian qua. Đồng thời, cũng là cơ hội để mỗi người nhìn về phía trước, đặt ra mục tiêu mới hướng tới thử thách cùng nhau phát triển.

Trong không khí đầm ấm và vui tươi của ngày đầu xuân năm mới, TS.Đoàn Hoài Sơn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Hà Tĩnh đã phát biểu gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, thành công, một năm mới an khang thịnh vượng tới toàn thể cán bộ, giảng viên, người lao động và gia đình.

Cùng với khuôn khổ tại buổi gặp mặt TS. Đoàn Hoài Sơn đã báo cáo về về tình hình trước, trong và sau Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024.

Buổi gặp mặt thêm phần vui vẻ với các tiết mục văn nghệ chào mừng giao lưu năm mới của các Khoa và phòng ban. Khoa Chính Trị - Luật đã có những tiết mục đặc sắc.