Uninature PT - шаблон joomla Скрипты

100% sinh viên Lào K5 Giáo dục chính trị tốt nghiệp năm 2016

Tác giả: Nguyễn Thị Thúy Vân - Đăng ngày: . - Đăng trong mục: Tin tức - Sự kiện

Ngày 22 tháng 6 năm 2016, tại Giảng đường lớn CS1, Trường Đại học Hà Tĩnh, Khoa Lý luận chính trị long trọng tổ chức Lễ tổng kết khóa học 2012 - 2016 cho sinh viên K5 Giáo dục chính trị.

Theo kết quả Báo cáo tổng kết mà Ban chủ nhiệm Khoa Lý luận chính trị đưa ra trong Lễ Tổng kết thì có 100% sinh viên Lớp K5 Giáo dục chính trị đã được công nhận tốt nghiệp. Trong khóa học này, 22/22 sinh viên Lào hoàn thành chương trình học đúng thời hạn, đạt kết quả chuẩn đầu ra theo quy định, trong đó có 01 sinh viên tốt nghiệp loại giỏi, 20 sinh viên tốt nghiệp loại khá và 01 sinh viên tốt nghiệp loại trung bình khá. Có thể nói rằng đây là khóa học có nhiều lưu học sinh Lào đạt kết quả cao trong học tập và rèn luyện ở khoa Lý luận chính trị từ trước đến nay. Đây là kết quả của một quá trình nỗ lực phấn đấu của cả thầy và trò Khoa Lý luận chính trị.

Sau đây là một vài hình ảnh về các bạn sinh viên Lào lớp K5 Giáo dục chính trị trong buổi tổng kết khóa học và lễ nhận bằng tốt nghiệp của lớp K5 giáo dục chính trị:

k5gdct.3

Sinh viên chụp ảnh lưu niệm tại giảng đường trường Đại học Hà Tĩnh

K5gdct.2

Sinh viên chụp ảnh lưu niệm tại lễ nhận bằng Tốt nghiệp\

k5gdct.1

Sinh viên Bopbi Kẹo Vi Lay tốt nghiệp loại giỏi vinh dự được Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Phùng Xuân Nhạ trao bằng tốt nghiệp