Uninature PT - шаблон joomla Скрипты

CHI TIẾT VỀ NGÀNH LUẬT HỌC CỦA TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀ TĨNH

Tác giả: Khoa Chính trị - Luật - Đăng ngày: .

 
✅ Luật học là một trong những ngành học được rất nhiều bạn học sinh quan tâm, lựa chọn trong bối cảnh hiện nay, đồng thời đây cũng là ngành đào tạo thu hút đông sinh viên theo học tại Khoa Chính trị - Luật, Trường Đại học Hà Tĩnh.
✅ Cơ hội nào đang chờ đón các bạn sinh viên ngành Luật học tại Khoa Chính trị - Luật, Trường Đại học Hà Tĩnh?
✅ Các bạn sinh viên sẽ được tiếp cận chương trình đào tạo chuyên ngành Luật học theo định hướng CDIO gồm 120 tín chỉ, trong đó có 95 tín chỉ thuộc khối giáo dục chuyên nghiệp và thực tập, bao quát hệ thống tri thức ngành Luật học.
?Chương trình đào tạo sẽ trang bị cho người học những kiến thức cơ bản, cơ sở và một số lĩnh vực chuyên sâu của ngành luật học; phục vụ cho công tác nghiên cứu, xây dựng, thực hiện và áp dụng pháp luật, giảng dạy, điều hành trong các lĩnh vực pháp lý chuyên ngành về luật hiến pháp, luật hành chính, luật dân sự, luật hình sự, luật kinh doanh, luật quốc tế...
?Chương trình trang bị cho người học các kỹ năng phân tích, phát hiện, đánh giá và dự báo những vấn đề pháp lý đã, đang và sẽ xảy ra, năng lực vận dụng pháp luật để giải quyết các tình huống thực tế.
? Được đào tạo để trở thành những cử nhân luật có phẩm chất đạo đức nghề nghiệp cần thiết của một luật gia, có ý thức tôn trọng và chấp hành pháp luật, có bản lĩnh nghề nghiệp và thái độ trung thực, yêu nghề và có trách nhiệm trong công việc, phục vụ sự phát triển bền vững đất nước.
?Cánh cửa nào sẽ mở ra cho các bạn sinh viên tốt nghiệp ngành Luật học tại Khoa Chính trị - Luật, Trường Đại học Hà Tĩnh?
?Sinh viên sau khi tốt nghiệp có đủ năng lực làm việc tại các cơ quan tư pháp và cơ quan hành chính, cơ quan quyền lực trong bộ máy nhà nước; lực lượng vũ trang; các phòng nhân sự, hành chính, pháp chế trong các tổ chức kinh doanh; làm công tác nghiên cứu, giảng dạy trong các cơ sở nghiên cứu, đào tạo luật; nghiên cứu, thực hành pháp luật tại các đơn vị dịch vụ tư vấn pháp luật, các tổ chức xã hội…? Các em hãy nhanh đến với Khoa Chính trị - Luật nàooooo vì còn nhiều điều thú vị khác?
?Nhớ theo dõi page của Khoa Chính trị - Luật để cập nhật những thông tin cần thiết và bổ ích sắp tới các em nhé!
-------------------------------
?Mọi thông tin cần biết về tuyển sinh xin liên hệ: Luật sư Nguyễn Hoàng (Tel: 0974.707.988)