Uninature PT - шаблон joomla Скрипты

Khoa Chính trị - Luật tổ chức Hội nghị Viên chức và người lao động

Tác giả: Đậu Thị Hồng - Đăng ngày: .

Chiều ngày 15/10/2021 Khoa Chính trị - Luật tổ chức Hội nghị Viên chức và người lao động năm học 2021 – 2022.

Với tầm quan trọng của Hội nghị, toàn thể các đồng chí giảng viên, nhân viên trong đơn vị đã thể hiện sự nghiêm túc, tập trung cao độ trong suốt quá trình diễn ra chương trình hội nghị.

Để điều hành chương trình, Hội nghị đã bầu ra Đoàn chủ tịch gồm có 03 đồng chí là: Nguyễn Thị Thanh Nhàn (Bí thư Chi bộ- Trưởng); TS. Nguyễn Thị Bích Hằng (Phó Bí thư Chi bộ- Phó trưởng khoa); ThS. Phạm Thị Thanh Huyền (chủ tịch công đoàn Khoa; Đoàn Chủ tịch cũng đã giới thiệu đồng chí Dương Thị Cẩm Hằng làm thư ký Hội nghị. Về khách mời tham dự đại hội có TS. Đoàn Hoài Sơn – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Hà Tĩnh.

Hội nghị cũng được lắng nghe các bản báo cáo gắn liền với thực tiễn hoạt động của đơn vị trong năm học vừa qua và báo cáo hương hướng, kế hoạch và biện pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-2022. Tại hội nghị, các viên chức toàn Khoa đã có những ý kiến góp ý, xây dựng cho các bản báo cáo của Khoa, các văn bản của Trường cùng những tâm tư, nguyện vọng của các công đoàn viên. 

Hội nghị đã tạo không khí thi đua sôi nổi, tinh thần Đoàn kết - Chung sức - Chung lòng - Phấn đấu thực hiện các mục tiêu đề ra trong năm học 2021-2022 cũng như quyết tâm xây dựng và phát triển Trường Đại học Hà Tĩnh.