Uninature PT - шаблон joomla Скрипты

Rộn ràng mùa kỷ yếu sinh viên khoa Chính trị - Luật

Tác giả: ThS. Nguyễn Hoàng - Đăng ngày: .

Đã thành thông lệ, khoảng thời gian kết thúc năm cuối của thời sinh viên, để lưu giữ lại những khoảnh khắc đẹp dưới ngôi trường Đại học, sinh viên Khoa Cính trị - Luật sẽ chụp ảnh kỷ yếu. Đây được xem như là "thủ tục" không thể thiếu của các bạn trẻ trước khi chính thức rời ghế nhà trường để ghi lại cho mình và tập thể lớp mình những khoảng khắc đẹp nhất của tuổi sinh viên. Với những Lưu học học sinh Lào, đây là kỷ niệm quý giá để lưu lại về một khoảng thời gian sinh sống và học tập tại mảnh đất Hà Tĩnh mến yêu. Các bạn sinh viên Lào đã có những chia sẻ thật xúc động trước giây phút chia tay mái trường, bạn bè và thầy cô:

“Chỉ còn thời gian ngắn nữa mình sẽ về nước, một thời gian dài do dịch Covid19 nên mình phải ở lại Việt Nam, cảm giác sắp được gặp bố mẹ, người thân mình vui lắm. Nhưng bây giờ, sắp chia tay tuổi học trò rồi, xa bạn bè, thầy cô, trường lớp sao mà lưu luyến quá”, bạn Chanthavong, SV K10 – Luật  chia sẻ.

“Lớp mình mỗi người mỗi tỉnh khác nhau gặp mặt nhau tại Khoa chính trị - luật là cái duyên, lúc đầu ai cũng xa lạ giờ ở cùng nhau, học cùng nhau thành ra thân thiết giờ sắp xa nhau rồi ai cũng cảm thấy ngày chụp kỷ yếu như một ngày quan trọng để ôn lại kỷ niệm tuổi học trò với nhau nên ai cũng cố gắng mặc đẹp nhất có thể”, bạn Khamdy, SV K10 – Luật chia sẻ.

“Ở Hà Tĩnh rất nhiều không gian chụp đẹp nhưng do dịch Covid 19 chúng em hạn chế đi lại nên khuôn viên của trường với biểu tượng tòa nhà 15 tầng là quá đủ để cả lớp chúng em có những khung hình đẹp rồi”, bạn Anh Quỳnh, lớp trưởng K10 Luật chia sẻ.

Với những bức ảnh lưu lại khoảnh khắc đáng nhớ bên bạn bè, thầy cô sẽ là hành trang theo bước bạn trẻ vào đời. Giây phút bên nhau, ai ai cũng nở nụ cười và ánh mắt dâng lên niềm tin vào một tương lai rạng rỡ đang chờ đón.

Chúng ta cùng ngắm một số hình ảnh đẹp của sinh viên khoa Chính trị - Luật chụp trong mùa kỳ yếu: