Uninature PT - шаблон joomla Скрипты

TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀ TĨNH THAM GIA LỚP BỒI DƯỠNG, CẬP NHẬT KIẾN THỨC CHO CÁN BỘ LÃNH ĐẠO, QUẢN LÝ

Tác giả: TS. Nguyễn Thị Thanh Nhàn - Đăng ngày: . - Đăng trong mục: Tin tức - Sự kiện

Từ ngày 07/8/2023 đến ngày 11/8/2023, tại Trường Chính trị Trần Phú,  Tỉnh ủy Hà Tĩnh phối hợp với Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh tổ chức Lớp bồi dưỡng, cập nhật kiến thức cho các đồng chí Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh và cán bộ được quy hoạch Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, nhiệm kỳ 2020 - 2025 và nhiệm kỳ 2025 - 2030.

Ban Giám hiệu và tập thể viên chức quản lý là trưởng các đơn vị của Trường Đại học Hà Tĩnh được Tỉnh ủy Hà Tĩnh triệu tập tham gia Lớp bồi dưỡng, cập nhật kiến thức.

Giảng dạy Lớp bồi dưỡng, cập nhật kiến thức là các nhà khoa học đầu ngành đến từ Học Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh, Ban Tổ chức Trung ương, Bộ Kế hoạch và Đầu tư.

Tham gia Lớp bồi dưỡng, cập nhật kiến thức, học viên được cung cấp lượng kiến thức phong phú, quan trọng phục vụ cho công tác lãnh đạo, quản lý trong điều kiện mới.

Các chuyên đề bao gồm: Cục diện thế giới hiện nay và đường lối đối ngoại của Việt Nam; Quản trị địa phương trong bối cảnh chuyển đổi số; Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ đủ khả năng làm việc trong môi trường quốc tế đáp ứng yêu cầu Cách mạng 4.0; Thu hút đầu tư để phát triển kinh tế - xã hội và nâng cao năng lực cạnh tranh của tỉnh Hà Tĩnh; Kỹ năng phân tích và hoạch định chính sách trong bối cảnh chuyển đổi kinh tế; Những vấn đề cơ bản về lãnh đạo, quản lý và sử dụng các công cụ và nghệ thuật trong thực hiện lãnh đạo, quản lý; Phát triển văn hóa và con người Việt Nam trong giai đoạn hiện nay; Năng lực lãnh đạo, năng lực cầm quyền của Đảng trong điều kiện mới; Củng cố, nâng cao chất lượng tổ chức cơ sở đảng và đội ngũ đảng viên theo tinh thần Đại hội lần thứ XIII của Đảng.

Học viên tham gia Lớp bồi dưỡng nghiêm túc, nhiều ý kiến phát biểu, thảo luận được nêu ra và được giảng viên giải quyết một cách thấu đáo.

Kết thúc Lớp bồi dưỡng, cập nhật kiến thức, đồng chí Trần Thế Dũng, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy Hà Tĩnh đã quán triệt toàn thể học viên lớp học phải không ngừng học tập nâng cao trình độ, nâng cao kỹ năng trong lãnh đạo, quản lý để đưa đơn vị, ngành, địa phương ngày càng phát triển, đảm bảo đời sống của nhân dân ngày càng được nâng cao.

Các học viên tham gia Lớp học cũng thể hiện quyết tâm cao để đưa chủ trương, đường lối của Đảng vào cuộc sống một cách thiết thực, sinh động nhất.

Sau đây là một số hình ảnh của Lớp Bồi dưỡng:

 

 

Đồng chí Hoàng Trung Dũng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy  phát biểu tại buổi khai giảng lớp học.

                                                                     Các học viên Lớp Bồi dưỡng chụp ảnh lưu niệm trong buổi bế giảng.