Khoa Chính trị - Luật tổ chức Hội nghị Viên chức và người lao động năm học 2022 - 2023

Tác giả: Đậu Thị Hồng - Đăng ngày: . - Đăng trong mục: Tin tức - Sự kiện

Chiều ngày 18 tháng 10 năm 2022, Khoa Chính trị - Luật, Trường Đại học Hà Tĩnh tổ chức Hội nghị viên chức và người lao động năm học 2022 - 2023. Tham dự và chỉ đạo hội nghị có TS. Trần Thị Ái Đức phó hiệu trưởng Trường Đại học Hà Tĩnh cùng toàn thể viên chức, người lao động Khoa Chính trị - Luật.

Hội nghị đã thông qua các dự thảo: Báo cáo tổng kết thực hiện nhiệm vụ của Khoa Chính trị - Luật năm học 2021 - 2022, phương hướng nhiệm vụ năm học 2022 – 2023. Thông qua hội nghị, đã có nhiều tham luận tham gia góp ý thiết thực vào kết quả thực hiện các mặt công tác của Khoa năm học 2021 – 2022 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2022 – 2023.

Tiếp thu những ý kiến, đề xuất của viên chức, người lao động tại Hội nghị, TS. Trần Thị Ái Đức đã giải đáp, chia sẻ chi tiết và kịp thời đối với các ý kiến, đề xuất của viên chức và người lao động trong Nhà trường. TS. Trần Thị Ái Đức tin tưởng với những nỗ lực của tập thể viên chức và người lao động, Khoa Chính trị - Luật sẽ hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ đã đề ra trong năm học 2022 – 2023.

Hội nghị đã thống nhất và biểu quyết các nghị quyết, bầu ban chấp hành công đoàn Khoa nhiệm kỳ mới gồm chủ tịch công đoàn Phạm Thị Thanh Huyền và phó chủ tịch công đoàn Hoàng Thị Chiến