Uninature PT - шаблон joomla Скрипты

Khoa Chính trị - Luật tổ chức thành công Hội nghị CBVC năm học 2020-2021

Tác giả: ThS. Lê Thị Thái - Đăng ngày: .

Chiều ngày 16/11/2020 khoa Chính trị - Luật tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2020 – 2021. Chủ trì Hội nghị có TS.Nguyễn Thị Thanh Nhàn -Trưởng khoa, TS.Nguyễn Thị Bích Hằng – Phó trưởng khoa, ThS. Phạm Thị Thanh Huyền – Chủ tịch công đoàn khoa.


Tham dự Hội nghị có mặt đầy đủ các giảng viên, nhân viên Khoa Chính trị - Luật, đại diện lãnh đạo Trường Đại học Hà Tĩnh có TS.Trần Thị Ái Đức – Hiệu Phó nhà trường đến tham dự và chỉ đạo Hội nghị.

 

Thay mặt Đoàn chủ tịch, TS. Nguyễn Thị Bích Hằng trình bày Báo cáo tổng kết năm học 2019 - 2020 và Phương hướng năm học 2020 – 2021. Báo cáo nhấn mạnh đến những thành công đã đạt được của tập thể Khoa Chính trị - Luật trong thời gian vừa qua như: 100% giảng viên vượt định mức giờ dạy và giờ nghiên cứu khoa học, hoàn thành đúng thời gian Báo cáo tự đánh giá chương trình đào tạo ngành Giáo dục chính trị. Tuy nhiên, trong năm học 2019 – 2020, Khoa vẫn tồn tại một số hạn chế cần phải khắc phục trong thời gian tới.

 

TS. Trần Thị Ái Đức, Hiệu phó phát biểu chỉ đạo Hội nghị

 Về dự và chỉ đạo Hội nghị, TS. Trần Thị Ái Đức đã đánh giá cao kết quả mà Khoa đã đạt được, tuy nhiên, TS. Ái Đức cũng lưu ý trong năm học 2020-2021, Khoa cần tập trung hơn nữa vào công tác tuyển sinh vì đây là vấn đề sống còn của Nhà trường. Bên cạnh đó, Hiệu phó phụ trách đào tạo của Nhà trường còn đề nghị các giảng viên trong Khoa thực hiện đúng lộ trình nâng cao trình độ chuyên môn theo kế hoạch của Nhà trường.

 

Sau hơn 2 giờ đồng hồ làm việc nghiêm túc, Hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp, tạo đà phấn đấu cho các mục tiêu mới trong năm học 2020 – 2021 của Khoa.