Uninature PT - шаблон joomla Скрипты

Sinh viên Khoa Chính trị - Luật tham gia thực tập năm 2021

Tác giả: ThS. Nguyễn Hoàng - Đăng ngày: .

Từ ngày 01/3/2021 Khoa chính trị - luật đã bắt đầu tổ chức cho sinh viên thực tập tại các cơ quan, đơn vị trên địa bàn Hà Tĩnh như: Tòa án nhân dân các huyện trên địa bàn, Thi hành án, Văn phòng luật sư, UBND các cấp, các Trung tâm phục vụ hành chính công tại các phường, xã …. Tham gia đợt thực tập này toàn khoa có 79 sinh viên bao gồm sinh viên Lào và sinh viên Việt Nam đang theo học các ngành Luật, chính trị học tại Khoa chính trị - Luật đại học Hà Tĩnh.


Các em sinh viên tại Tòa án huyện Thạch Hà

Thực tập tốt nghiệp là một hoạt động hằng năm được khoa Chính trị - Luật tổ chức cho các em sinh viên, đây là một phần trong chương trình học tại Khoa. Sinh viên năm cuối sẽ được đi thực tập trong môi trường thực tế để thông qua đó sinh viên có thể củng cố và nâng cao kiến thức đã được trang bị trong thời gian học tập tại trường. Bước đầu vận dụng kiến thức lý luận để giải quyết các vấn đề thực tế. Đặc biệt, sinh viên có thể được thực hành kỹ năng hành nghề, hình thành thói quen, xây dựng tác phong và phương pháp làm việc như những người đi làm việc thực thụ.

Mặc dù đầu năm 2021 tình hình dịch bệnh Covid - 19 diễn biến phức tạp, tiềm ẩn nhiều nguy cơ nhưng vượt lên những khó khăn đó toàn thể Cán bộ, giảng viên, sinh viên khoa Chính trị - Luật quyết tâm hoàn thành các nội dung đề ra một cách tốt nhất trong kỳ thực tập này.

Dưới đây là một số hình ảnh tại các đơn vị tiếp nhận các em đến thực tập.