Uninature PT - шаблон joomla Скрипты

ĐOÀN VIÊN KHOA CHÍNH TRỊ LUẬT THAM GIA HỘI NGHỊ ĐỐI THOẠI CỦA CHỦ TỊCH ỦY BAN NHÂN DÂN TỈNH VỚI THANH NIÊN

Tác giả: ThS. Dương Thị Cẩm Hằng - Đăng ngày: .

Ngày 17 tháng 10 năm 2020, đoàn viên trẻ tiêu biểu khoa Chính trị - Luật đã vinh dự tham gia Hội nghị đối thoại giữa Chủ tịch UBND tỉnh với thanh niên, chủ đề: “Thanh niên Hà Tĩnh tiên phong chuyển đổi số, tích cực tham gia phát triển kinh tế - xã hội”.


Dưới sự chủ trì của đồng chí Võ Trọng Hải - Chủ tịch UBND tỉnh, các đồng chí lãnh đạo các Sở, Ban, Ngành đã trả lời, giải đáp chi tiết, cặn kẽ các thắc mắc, trăn trở của ĐVTN, đồng thời ghi nhận những kiến nghị, đề xuất của thanh niên tỉnh nhà trong các vấn đề liên quan đến chuyển đổi số, việc làm và khởi nghiệp.

Nhiều câu hỏi được đặt ra hết sức thẳng thắn. Tại Hội nghị, đoàn viên Dương Thị Cẩm Hằng - Bí thư Liên chi đoàn Khoa chính trị - Luật đã bày tỏ trăn trở về sự hạn chế trình độ ngoại ngữ của lực lượng lao động trẻ và đề nghị Tỉnh có các giải pháp để tiếp tục nâng cao năng lực ngoại ngữ cho ĐVTN là cán bộ, công chức, viên chức và ĐVTN là học sinh, sinh viên khối trường học.

Kết luận Hội nghị, đồng chí Võ Trọng Hải đã ghi nhận những đóng góp của ĐVTN và đề nghị các cấp, ngành liên quan tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện cho thanh niên phát huy sức trẻ, tiếp tục cống hiến cho xã hội

Dưới đây là một số hình ảnh về Hội nghị