Uninature PT - шаблон joomla Скрипты

UBND Xã Cẩm Vịnh tổng kết thực tập cho sinh viên ngành Chính trị học Trường Đại học Hà Tĩnh

Tác giả: ThS. Nguyễn Thị Hà - Đăng ngày: .

Sáng 8.4.2022,  Uỷ ban nhân dân xã Cẩm Vịnh tổng kết công tác thực tập cho đoàn thực tập sinh khối ngành Chính Trị học, trường Đại học Hà Tĩnh.

Tham dự buổi đánh giá tổng kết có đồng chí Nguyễn Văn Chiến -  Chủ tịch UBND xã cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng, ban ngành, đoàn thể và các cách bộ hướng dẫn. 

Trong điều kiện gặp nhiều khó khăn do dịch bệnh covid bùng phát dữ dội trên khắp địa bàn của Tỉnh song các hoạt động theo nội dung yêu cầu đã được cấp ủy, chính quyền và các ban ngành đoàn thể xã quan tâm, chỉ đạo sát sao. Với sức trẻ, nhiệt tình và các kỹ năng nghề được hình thành trên giảng đường đã được các sinh viên vận dụng tốt vào thực tiễn nghề nghiệp. Kết quả đợt thực tập 100% sinh viên được cơ sở thực tập đánh giá hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao trong kỳ thực tập. 

Phát biểu ý kiến tại buổi tổng kết đánh giá, đồng chí chủ tịch UBND xã Cẩm Vịnh đã làm rõ những kết quả đạt được của từng sinh viên đông thời có những góp ý đến từng sinh viên để góp phần giúp các em ngày càng hoàn thiện kỹ năng và phẩm chất đạo đức nghề nghiệp. Với kiến  thức, kỹ năng được tôi luyện tại cơ sở thực tập và tình cảm của các đồng chí trong UB xã Cẩm Vịnh - hy vọng đây là hành trang hữu ích giúp các em vững chãi bước vào nghề.