Uninature PT - шаблон joomla Скрипты

KHOA CHÍNH TRỊ - LUẬT QUÁN TRIỆT THỰC HIỆN NHIỆM VỤ NĂM HỌC MỚI 2022 – 2023

Tác giả: ThS. Đào Thị Thúy - Đăng ngày: . - Đăng trong mục: Tin tức - Sự kiện

Sáng ngày 05/09/2022, sau lễ chào cờ chung của Trường Đại học Hà Tĩnh, Khoa Chính trị - Luật đã tổ chức buổi họp Khoa.

Đây là buổi họp Khoa đầu tiên của năm học mới, dưới sự chủ trì của TS. Nguyễn Thị Thanh Nhàn  - Trưởng Khoa Chính trị -Luật, cùng với sự tham gia của các giảng viên, nhân viên trong toàn Khoa.  Buổi họp Khoa nhằm mục đích quán triệt việc triển khai thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm của năm học 2022-2023 tới toàn thể giảng viên, nhân viên Khoa với các nội dung sau:

  1. Tất cả giảng viên, nhân viên phải thực hiện tốt kế hoạch đào tạo chung của Trường, của Khoa; chấp hành nghiêm túc các nội quy, quy chế và kỷ luật lao động.
  2. Hoàn thiện bản kế hoạch cá nhân về việc đăng ký nhóm định mức giảng dạy và nghiên cứu khoa học trên cơ sở thực tế chung của Trường, của Khoa và của Bộ môn.
  3. Giảng viên trong độ tuổi đi học bắt buộc phải đăng ký thực hiện nhiệm vụ học tập để nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ.
  4. Toàn thể giảng viên, nhân viên của Khoa căn cứ vào Đề án tuyển sinh và Ngưỡng điểm nhận hồ sơ xét tuyển đại học hệ chính quy năm 2022, để tiếp tục thực hiện công tác tư vấn tuyển sinh vào các ngành đào tạo của nhà trường. Kết quả tuyển sinh là một trong những tiêu chí làm căn cứ để xếp loại lao động đối với giảng viên và nhân viên cuối năm.
  5. Thảo luận về Đề xuất nội dung công việc tính định mức giờ hoạt động chuyên môn và phục vụ cộng đồng của giảng viên trong năm học 2022-2023 của Phòng Đào tạo...

Cũng tại buổi họp này, tập thể giảng viên Khoa Chính trị - Luật đã chào đón cô Hoàng Thị Chiến, chuyên viên Phòng Tổ chức – Hành chính đến nhận nhiệm vụ tại Khoa.