Uninature PT - шаблон joomla Скрипты

Tập huấn sử dụng phần mềm dạy học và quản lý lớp học Teacher Side

Tác giả: ThS. Đào Thị Thúy - Đăng ngày: . - Đăng trong mục: Tin tức - Sự kiện

Sáng ngày 08/11/2022, Trung tâm Công nghệ thông tin - Trường Đại học Hà Tĩnh đã tổ chức tập huấn sử dụng phần mềm dạy học và quản lý lớp học Teacher Side theo kế hoạch Số 88/ KH- TĐHHT, ngày 31/10/2022 của Hiệu trưởng Trường Đại học Hà Tĩnh, cho cán bộ giáo viên sử dụng hiệu quả các trang thiết bị và phần mềm trong giảng dạy và quản lý lớp học tại các phòng máy tính ở cơ sở Đại Nài.

Đây là buổi tập huấn đầu tiên trong chuỗi 2 buổi tập huấn sử dụng phần mềm dạy học và quản lý lớp học Teacher Side theo kế hoạch Số 88/ KH- TĐHHT, Trường Đại học Hà Tĩnh.

Mở đầu buổi tập huấn là phần giới thiệu về các chức năng ứng dụng phần mềm Teacher Side và hướng dẫn các bước tiến hành khai thác, ứng dụng các tính năng rất tiện ích trong giảng dạy và quản lý lớp học.

Teacher Side là một phần mềm ứng dụng rất tiện ích với các chức năng như: đào tạo; tương tác; tự hoc; quản lý lớp học; thi – kiểm tra; quản lý tài liệu;..Đặc biệt là chức năng quản lý lớp học có các tính năng giao tiếp, chia sẻ, giám sát lớp học làm tăng sự tương tác giữa giáo viên với học viên trong quá trình dạy và học.