Khoa Chính trị - Luật chuẩn bị đón sinh viên trở lại trường học trực tiếp

Tác giả: Nguyễn Thị Hương Liên - Đăng ngày: . - Đăng trong mục: Tin tức - Sự kiện

Với tinh thần “Chống dịch như chống giặc”, thời gian qua cán bộ giảng viên Khoa Chính trị - Luật đã đồng hành cùng với chính quyền, ngành giáo dục, Nhà trường chung tay phòng, chống và đẩy lùi dịch bệnh.Theo kế hoạch của Nhà trường, Khoa Chính trị - Luật chuẩn bị các điều kiện để đón sinh viên trở lại học tập vào ngày 12/10/2021. Sinh viên khi quay trở lại trường học tập cần phải thực hiện nghiêm thông điệp 5K của Bộ Y tế, khai báo Y tế và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật nếu khai báo y tế không trung thực. Với sự chuẩn bị chu đáo về cơ sở vật chất, giảng viên và sinh viên Khoa Chính trị - Luật sẽ tiếp tục phấn đấu giảng dạy và học tập, cùng chung sức, đồng lòng để hoàn thành “mục tiêu kép” – vừa chống dịch hiệu quả, vừa hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học đề ra.