Khoa Chính trị - Luật gặp mặt đầu xuân Nhâm Dần 2022

Tác giả: ThS. Trần Thị Mai Hương - Đăng ngày: . - Đăng trong mục: Tin tức - Sự kiện

Thực hiện Thông báo số 07/TB-TĐHHT ngày 25/01/2022 của Hiệu trưởng trường Đại học Hà Tĩnh về việc nghỉ Tết Âm lịch 2022, sáng ngày 08/02/2022, cán bộ, giảng viên khoa Chính trị - Luật đã tổ chức Gặp mặt đầu xuân Nhâm Dần 2022 trong không khí vui tươi, phấn khởi, đầm ấm trong những ngày đầu xuân năm mới và đảm bảo thực hiện đầy đủ 5K về phòng chống dịch Covid 19.

Mở đầu buổi gặp mặt, TS. Nguyễn Thị Thanh Nhàn – Trưởng Khoa gửi những lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất tới cán bộ, giảng viên, sinh viên trong Khoa và bày tỏ mong muốn tập thể Khoa cùng nhau đoàn kết một lòng, nỗ lực, phấn đấu vượt qua mọi khó khăn và đạt nhiều thành tích trong năm mới.

Tại đây, cán bộ, giảng viên đã trao nhau những lời chúc Tết đầy ý nghĩa, những lời thăm hỏi và cả những động viên trong bối cảnh dịch bệnh đang diễn biến hết sức phức tạp. Tập thể Khoa còn nhận được nhiều lời chúc mừng năm mới của các Khoa, Trung tâm, Phòng ban trong trường, được nhận lì xì của thầy Hiệu trưởng nhà trường. Đặc biệt, đầu xuân năm nay, tập thể Khoa đã được lắng nghe những giai điệu ngọt ngào, sâu lắng, ấm áp về quê hương, về mùa xuân trong những ca khúc Xuân tình ca, Thương ca quê tôi, Vui đón tết… của thầy giáo Trần Nguyên Hào – giảng viên Khoa Chính trị - Luật.

Ngay sau buổi gặp mặt, tập thể Khoa đã tham gia trồng cây nhân dịp đầu xuân năm mới cùng với Công đoàn trường Đại học Hà Tĩnh. Đây là hoạt động thiết thực hưởng ứng Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác:

“Mùa xuân là Tết trồng cây

Làm cho đất nước càng ngày càng xuân.”

Hy vọng, những điều tốt đẹp, những thành công mới sẽ đến với trường Đại học Hà Tĩnh, với tập thể cán bộ, giảng viên Khoa Chính trị - Luật trong năm Nhâm Dần 2022.

Một số hình ảnh của buổi gặp mặt đầu Xuân