Giảng viên khoa Chính trị - Luật tham gia quảng bá tuyển sinh

Tác giả: TS. Nguyễn Thị Bích Hằng - Đăng ngày: .

Nhằm chuẩn bị cho mùa tuyển sinh 2021, sáng ngày 8/4/2021, các giảng viên Khoa Chính trị - Luật phối hợp cùng các giảng viên trong trường Đại học Hà Tĩnh tham gia “quảng bá tuyển sinh’ tại các trường THPT đóng trên địa bàn Huyện Hương Khê

Với mục đích giới thiệu, quảng bá rộng rãi trong xã hội về hình ảnh, thương hiệu của Trường Đại học Hà Tĩnh; giúp thí sinh có cái nhìn tổng quát và đầy đủ nhất về Chương trình Đào tạo cũng như phương án tuyển sinh năm 2021 của Trường. Tại đây các thầy cô đã giới thiệu tới các em sinh viên thông tin, hình ảnh, chuyên ngành và nội dung tuyển sinh của Trường Đại học Hà Tĩnh năm 2021 cũng như định hướng, tư vấn cho các em lựa chọn nghệ nghiệp tương lai.

Các hoạt động của chương trình đã có sức lan tỏa và nhận được sự quan tâm từ các em học sinh tại các trường THPT trên địa bàn.

Sau đây là một số hình ảnh của chương trình: