Uninature PT - шаблон joomla Скрипты

Trường Đại học Hà Tĩnh quảng bá tuyển sinh năm 2022 tại Trường THPT Thành Sen

Tác giả: Đào Thị Thúy - Đăng ngày: .

 Nằm trong chuỗi hoạt động Quảng bá tuyển sinh của Trường Đại học Hà Tĩnh năm 2022. Sáng ngày 2/4/2022, Khoa Chính trị - Luật phối hợp với Khoa Kỹ thuật công nghệ đã trực tiếp đến quảng bá tuyển sinh tại trường THPT Thành Sen, thành phố Hà Tĩnh.

Để công tác quảng bá tuyển sinh đạt hiệu quả cao, các Khoa chủ trì đã liên hệ trước với BGH của các trường Phổ thông lên lịch trình và thực hiện các nội dung cụ thể. Đúng 9 giờ sáng ngày 2/4/2022, Đoàn Quảng bá tuyển sinhTrường Đại học Hà Tĩnh đã có mặt tại trường THPT Thành Sen. Tại đây, Đoàn đã tiến hành gặp gỡ và làm việc với Ban giám hiệu. Đoàn đã giới thiệu đến Ban giám hiệu Trường THPT sơ lược về trường Đại học Hà Tĩnh và kế hoạch tuyển sinh năm 2022.

 

Đoàn QBTS Đại học Hà Tĩnh làm việc tại trường THPT Thành Sen

 Tiếp đó, các giảng viên đã đến trực tiếp tại các lớp học của khối 12, đã được nhà trường bố trí, các giảng viên đã cung cấp các thông tin về kế hoạch tuyển sinh cho các em học sinh thông qua các tờ rơi, hỏi đáp trực tiếp đặc biệt là phát phiếu xin ý kiến về dự định học tập của HS sau khi tốt nghiệp lớp 12; dự định xét tuyển vào trường Đại học Hà Tĩnh và dự định ngành sẽ học.

 

Thầy Nguyễn Hoàng, giảng viên Khoa Chính trị - Luật  đang chia sẻ thông tin tuyển sinh đến các học sinh lớp 12

 

Giới thiệu ngành nghề đào tạo của ĐH Hà Tĩnh đến học sinh trường THPT Thàn Sen

Chương trình quảng bá tuyển sinh trực tiếp tại các trường THPT Thành Sen đã cung cấp cho học sinh khối 12 những thông tin chi tiết và cụ thể về kế hoạch tuyển sinh năm 2022 của Trường Đại học Hà Tĩnh, đồng thời giải đáp cho học sinh rất nhiều những câu hỏi liên quan, giúp học sinh hiểu biết đầy đủ hơn về những ngành nghề mà Trường đang đào tạo để các em có thêm những lựa chọn trong đăng ký tuyển sinh năm 2022./.